LMHT: SKT T1 bất ngờ 'ngã ngựa', chính thức bị ngắt mạch bất bại bởi Hanwha Life Esports

Loris CarryUs  - Theo Helino | 11/08/2019 09:30 AM

SKT T1 bất ngờ đưa mình vào thế khó trong giai đoạn nước rút của LCK khi nhận thất bại đầy bất ngờ trước đội tuyển đang xếp thứ 8 trên BXH - Hanwha Life Esports.

Diễn biến trận đấu:

Ván 1

Ngay từ ván đấu đầu tiên, Hanwha Life Esports đã gây bất ngờ khi có được một thế trận áp đảo hoàn toàn trước SKT T1. Thậm chí, tất cả những gì mà Faker cùng đồng đội làm được chỉ là lấy về 3 mạng hạ gục cùng 1 trụ của HLE, trước khi bị hủy diệt hoàn toàn chỉ sau 29 phút thi đấu.

Ván 2

Bị dồn ép vào thế chân tường, SKT vùng lên mạnh mẽ trong ván đấu thứ 2 nhờ sự tỏa sáng của Khan với quân bài Aatrox. Sở hữu một đội hình giao tranh tổng quá lý tưởng với Nautilus, Sejuani và Azir, SKT dễ dàng đè bẹp HLE trong mọi cuộc đụng độ diễn ra sau phút thứ 20, qua đó cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3

Tưởng như chiến thắng trong ván 2 sẽ là tiền đề cho một cuộc lộn ngược dòng của SKT, nhưng Hanwha Life Esports thì thẳng thừng nói "không!". Mặc cho Renekton của SoHwan bị đè bẹp ở đường trên do bị kèo khắc chế bởi Quinn của Khan, HLE vẫn có được một thế trận áp đảo trước SKT, khi sở hữu bộ đôi đường dưới cực kỳ mạnh là Lucian - Yuumi. Chung cuộc, SKT T1 tiếp tục phải nhận thất bại trong ván đấu thứ 3, qua đó chính thức bị chấm dứt chuỗi trận toàn thắng ở con số 9.

Thất bại này thậm chí đã khiến cho SKT T1 tụt một mạch từ vị trí top 1 xuống vị trí thứ 4, nhưng chí ít thì nó không còn mang tới cảm giác ác mộng giành cho người hâm mộ của họ như hồi đầu mùa nữa, bởi SKT vẫn đang có được lợi thế lớn trong cuộc đua tranh vào vòng play-off.

LMHT: SKT T1 bất ngờ ngã ngựa, chính thức bị ngắt mạch bất bại bởi Hanwha Life Esports - Ảnh 4.

Điều đáng tiếc nhất có lẽ là lời hứa sẽ giành chiến thắng 13 trận liên tiếp của Faker đã không thành hiện thực, và bất ngờ nhất là việc SKT sẽ phải căng sức chiến đấu trong 2 trận đấu còn lại, khi đối thủ của họ đều là những cái tên sừng sỏ: DAMWON Gaming và SANDBOX Gaming.