LMHT - SKT Faker: 'Tôi chưa bao giờ nghĩ một đội nào khác ngoài SKT có thể vô địch CKTG 2019'

League of Legends Netizen Vtrans  - Theo Helino | 12/10/2019 03:40 PM

Một pha 'gáy khét' đến từ Faker và các đồng đội, nhưng rõ ràng sự tự tin của họ hoàn toàn có cơ sở.

Tiếp tục là màn phỏng vấn trước giải đấu giành cho các tuyển thủ tham dự CKTG 2019, những ngôi sao của LMHT thế giới đã được đặt câu hỏi rằng: "Ngoại trừ đội tuyển của các bạn, thì team nào mà bạn cảm thấy có khả năng vô địch thế giới nhất?"

Tham gia trả lời phỏng vấn là những tuyển thủ cộm cán của các đội tuyển, như Perkz, Rookie, Faker, Clid, Levi, Sneaky, Rekkles... Không quá ngạc nhiên khi đa phần ý kiến đều cho rằng SKT T1 và G2 Esports chính là những ứng cử viên sáng giá nhất năm nay. Thậm chí, bản thân 2 tuyển thủ của SKT là Faker và Clid cũng trả lời một cách rất đanh thép rằng: "Chúng tôi không nghĩ có đội tuyển nào khác vô địch giải đấu này, ngoại trừ SKT."

LMHT - SKT Faker: Tôi chưa bao giờ nghĩ một đội nào khác ngoài SKT có thể vô địch CKTG 2019 - Ảnh 1.

Không quá khó hiểu khi cả Faker và Clid đều có suy nghĩ tương đồng, thực tế SKT T1 đến với CKTG 2019 này trong tâm thế "buộc phải vô địch", nếu không cả mùa giải của họ sẽ bị xem là thất bại. Điều tương tự cũng sẽ đến với G2 Esports, khi HLV của nhà vô địch LEC đã khẳng định rằng: "Trước CKTG, chúng tôi là một đội tuyển thành công, nhưng tất cả sẽ vô nghĩa nếu G2 thua 2 trận vòng bảng, và phải dừng chân ở Tứ kết."

CKTG luôn là thước đo chuẩn mực nhất để đánh giá sự thành công của một đội tuyển sau mỗi mùa giải, và bản thân Faker quá hiểu điều này, nên tâm lý "phải thắng hết, chiến hết" là điều dễ hiểu. Với việc SKT T1 đang đạt điểm rơi phong độ rất cao trong chuỗi Bo5 ấn tượng tại LCK mùa hè, tham vọng của Faker hoàn toàn có cơ sở. Và chúng ta cũng sẽ nhanh chóng được chứng thực điều đó trong trận mở màn vòng bảng CKTG 2019 diễn ra vào chiều ngày hôm nay 12/10 giữa SKT T1 và Fnatic.