LMHT: Senna đang có tỷ lệ thắng 'cân bằng hoàn hảo' giữa hai vị trí Xạ Thủ và Hỗ Trợ

LinhxD  - Theo Helino | 15/11/2019 11:36 AM

 
  thích

Senna là vị tướng 146 của Liên Minh Huyền Thoại và lạ vị tướng đặc biệt nhất từ trước đến giờ đó là có thể đi cả hai vị trí hỗ trợ hoặc xạ thủ.

LMHT: Senna đang có tỷ lệ thắng cân bằng hoàn hảo giữa hai vị trí Xạ Thủ và Hỗ Trợ - Ảnh 1.

Senna sẽ chính thức ra mắt sau màn Debut của nhóm True Damage vào bản cập nhật 9.23 sắp tới. Là một Xạ Thủ truyền thống với vai trò chủ yếu là hỗ trợ và thiết lập các công cụ giao tranh cho đồng đội, Senna có vẻ như sẽ là một vị tướng chơi ở vị trí Hỗ trợ với khả năng gây sát thương, khống chế và cực kỳ đa dụng.

Và mới đây thống kê của Riot đăng lên Twitter thì thỉ lệ thắng của Senna là 46% đối với cả hai vị trí. Đây là tỷ lệ thắng cực kỳ ổn áp bởi Senna vừa mới ra mắt cách đây 1 tuần, do đó thủ phải làm quen dần dần. Tuy nhiên, với nhiều người Senna cực kỳ lỗi damage và đa dụng khiến bot-lane đối thủ luôn trong tình trạng "ngập hành".

LMHT: Senna đang có tỷ lệ thắng cân bằng hoàn hảo giữa hai vị trí Xạ Thủ và Hỗ Trợ - Ảnh 2.

Theo như August chia sẻ, bảng bổ trợ tốt nhất cho Senna ở cả hai vị trí hiện giờ là triệu hồi Aery. Đó là bởi dù ở vị trí nào thì bộ kĩ năng của Senna đều có thể giúp ích cho cả đồng đội và bản thân.

LMHT: Senna đang có tỷ lệ thắng cân bằng hoàn hảo giữa hai vị trí Xạ Thủ và Hỗ Trợ - Ảnh 3.

Bạn chọn Triệu Hồi Aery để cấu rỉa máu mạnh hơn vào đầu game và che chắn tốt hơn vào cuối game. Dải Băng Năng Lượng là lựa chọn bắt buộc cho Senna bởi các kĩ năng của cô tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Tiếp Sức trong hệ ngọc phụ Kiên Định cũng rất hữu ích khi nó gia tăng cho khả năng hồi máu và lá chắn của bạn.

Còn về trang bị thì những trang bị cung cấp năng lượng, giảm thời gian hồi chiều và các chỉ số nhỏ sẽ là tối ưu nhất cho toàn bộ kĩ năng của cô nàng này. Tuy nhiên những trang bị mang chỉ số sát thương cao như Dạ kiếm Draktharr, Lưỡi hái linh hồn, Kiếm ma Youmuu và Thần kiếm Muramana, Vô cực kiếm cũng cần phải cân nhắc cho Senna.

LMHT: Senna đang có tỷ lệ thắng cân bằng hoàn hảo giữa hai vị trí Xạ Thủ và Hỗ Trợ - Ảnh 4.

Dự kiến Senna sẽ có trong bản cập nhật 9.23, đồng thời chính là phiên bản tiền mùa giải 2020.