LMHT: Sau trận đấu với NS, T1 xác lập thêm một kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" ở LCK

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2021 09:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Và có lẽ đây là một trong những kỷ lục khiến người ta cảm thấy… mệt mỏi nhất.

Trận đấu đầu tiên trong tuần thi đấu thứ 3 của T1 chính là cuộc đối đầu với Nongshim RedForce - đội tuyển đang có thành tích khá tốt với 3 thắng 1 thua (tính đến trước trận đấu này) và chễm chệ ở vị trí thứ 2 BXH LCK Mùa Hè 2021 thời điểm hiện tại. Trong khi đó, T1 vẫn đang thể hiện một phong độ khá phập phù với 2 thắng 2 bại. Đặc biệt, thất bại cay đắng nhất là trước Liiv SANDBOX - đội tuyển bị đánh giá yếu hơn rất nhiều.

Và game đấu đầu tiên giữa 2 đội đã khiến khán giả lẫn các BLV cảm thấy vô cùng căng thẳng cũng như… mệt mỏi. Chỉ mới ở game đấu thứ nhất của loạt BO 3 nhưng T1 và NS đã kéo trận đấu dài đến tận phút… 70 và chỉ kết thúc sau khi NS có được con Rồng Ngàn Tuổi thứ 2 của họ (và là thứ 3 của ván đấu) cũng như bùa lợi Baron và mega cả 3 cổng. Ở thời điểm kết thúc game đấu, chỉ số lính mà Faker farm được lên đến hơn con số 600.

Game 1 trận đấu giữa T1 và NS cũng được ghi nhận trở thành game đấu dài thứ 7 trong lịch sử LCK. Và trong ngày thua trắng 2-0 trước NS, T1 cũng xác lập 1 kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” khác: là đội sở hữu nhiều game đấu có thời lượng kéo dài nhất LCK với tổng số 4/7 trận. Trong đó, game đấu dài nhất lịch sử LCK và cũng là của T1 chính là cuộc đối đầu với Jin Air Green Wings Mùa Xuân 2018 với tổng thời gian 90 phút 40 giây.

LMHT: Sau trận đấu với NS, T1 xác lập thêm một kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở LCK - Ảnh 2.

T1 sở hữu 4/7 trận có thời lượng dài nhất LCK

Với thất bại trước NS, T1 đã có 2 trận thua liên tiếp. Tuy nhiên, fan hâm mộ cũng tin tưởng đội tuyển của Faker sẽ kết thúc chuỗi trận không tốt ngay trong tuần thi đấu thứ 3 này khi trận đấu còn lại của họ sẽ chỉ đối đầu với DragonX - đội tuyển đang có thành tích rất tệ với 4 trận toàn thua và đứng chót BXH Mùa Xuân 2021.