LMHT: Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng GAM Esports cũng xác nhận chia tay Minas

Loris CarryUs  - Theo Helino | 29/07/2019 06:31 PM

GAM Esports đồng thời cũng gửi lời cảm ơn vì tinh thần chuyên nghiệp cũng như nguồn năng lượng tích cực mà Minas mang đến cho nội bộ đội tuyển trong thời gian qua.

Sau hơn 1 tháng với những ồn ào xung quanh câu chuyện giữa GAM EsportsMinas, đội tuyển vàng đen cuối cùng cũng đưa ra thông báo chính thức về tương lai của Minas - Xạ thủ của họ trong giai đoạn đầu mùa giải VCS mùa hè 2019:

"[CHÍNH THỨC]

Minas nói lời tam biệt với GAM ESPORTS.

Vào giai đoạn chuyển nhượng VCS hè 2019, Minas cùng Slay chính thức gia nhập vào đội, lúc này, anh Nị còn hay trêu đùa đây là cặp đôi "The forsaken". Trải qua hơn nửa mùa giải cùng GAM, tuy không gặt hái được nhiều thành công trong những trận ra quân của mình, Minas vẫn ngày ngày động viên các thành viên khác, tiếp thêm năng lượng cổ vũ team thi đấu tốt. Những trận không thi đấu, Minas luôn ở sau hậu trường dõi theo từng bước di chuyển của đồng đội trên màn hình nhỏ, vỡ oà cảm xúc cùng đội khi đạt được thành tích cao. Dù không còn là thành viên của GAM nữa, nhưng trên sân khấu của GG Stadium vẫn luôn có 1 người dõi theo và ủng hộ từng trận đánh của đội - đó là Minas!

Cảm ơn anh vì khoảng thời gian khoác áo GAM Esports! Chúc anh luôn thành công ở những dự định trong tương lai!

GOOD BYE & GOOK LUCK MINAS!"

LMHT: Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng GAM Esports cũng xác nhận chia tay Minas - Ảnh 1.
LMHT: Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng GAM Esports cũng xác nhận chia tay Minas - Ảnh 2.

Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều thông tin đồn đoán xoay quanh tương lai của Minas, đặc biệt là khi anh trai của tuyển thủ này đăng đàn tố cáo GAM "bội tín". Tuy nhiên, sau tất cả, Minas vẫn góp mặt trong đội hình của GAM và thường xuyên dành tặng những nhận định tích cự cho đội tuyển chủ quản cũng như những người đồng đội của mình.

Mọi chuyện chỉ dần sáng tỏ hơn khi Warzone - Người đồng đội cũ của Minas tại Saigon Jokers khẳng định anh đã rời GAM, quan trọng là khi nào thì cả hai lựa chọn thời điểm công bố mà thôi. Có lẽ theo đúng những gì mà cộng đồng game thủ hi vọng, Minas ít nhất đã rời GAM trong yên bình, mà không phải trải qua những cuộc đấu tố, drama đau đầu như nhiều thương vụ khác.

LMHT: Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng GAM Esports cũng xác nhận chia tay Minas - Ảnh 3.

Về phía Minas, anh chàng cũng đã chia sẻ dòng thông báo của GAM lên Facebook cá nhân, không quên gửi lời động viên đến em trai Zeros và chúc các đồng đội (cũ) sẽ thành công trong chiến dịch giành vé tham dự CKTG 2019.

LMHT: Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng GAM Esports cũng xác nhận chia tay Minas - Ảnh 4.

Rất có thể, sau khi nói lời chia tay GAM Esports Minas sẽ quay trở lại công việc stream quen thuộc, bởi lẽ đấu trường chuyên nghiệp đã không còn phù hợp với phong độ thi đấu của cựu vương GPL mùa xuân 2015. Hi vọng, Minas sẽ tìm kiếm được những thành công khi tiếp tục khởi đầu một chặng đường mới trong sự nghiệp.