LMHT - Sau Optimus, đến lượt HLV Tinikun chỉ trích Stark: Từng chửi cả Warzone, không nghe lời, tóm lại 'I hate you 3000'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 13/11/2019 03:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Stark đang phải đối mặt với rất nhiều ý kiến chỉ trích nhằm vào bản thân sau drama với chủ cũ của SGD.

Sau khi Optimus chính thức lên tiếng về drama của Team Flash, đồng thời chỉ đích danh Stark trong đoạn vlog mới đây, yêu cầu các bên liên quan không lôi kéo mình vào vụ việc, thì đến lượt HLV Tinikun lên tiếng nhận xét về người học trò cũ với một thái độ khá bức xúc.

Vị HLV này tiếp tục nhấn mạnh quan điểm rằng, bản thân anh đã từng dự đoán chính xác về việc Stark sẽ gây rất nhiều rắc rối nếu quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, bởi những tính cách không mấy dễ chịu của anh chàng này.

LMHT - Sau Optimus, đến lượt HLV Tinikun chỉ trích Stark: Từng chửi cả Warzone, không nghe lời, tóm lại I hate you 3000 - Ảnh 1.
LMHT - Sau Optimus, đến lượt HLV Tinikun chỉ trích Stark: Từng chửi cả Warzone, không nghe lời, tóm lại I hate you 3000 - Ảnh 2.
LMHT - Sau Optimus, đến lượt HLV Tinikun chỉ trích Stark: Từng chửi cả Warzone, không nghe lời, tóm lại I hate you 3000 - Ảnh 3.

Đoạn status của Tinikun hồi tưởng lại quãng thời gian Stark gia nhập GAM Esports vào mùa giải 2017. Vị HLV này khẳng định rằng thời điểm đó, vị trí Đường trên của GAM có rất nhiều lựa chọn, nhưng vì ấn tượng với sự quyết tâm của Stark nên đội ngũ huấn luyện của đội tuyển đã lựa chọn anh.

Tuy nhiên khi gia nhập GAM, Stark bộc lộ rất nhiều khuyết điểm cả về thái độ lẫn chuyên môn. Đầu tiên là việc sử dụng tài khoản không chính chủ (có dấu hiệu cày thuê), có hành vi toxic trong rank khi sử dụng tài khoản này. Thậm chí ngay cả một người rất ít khi có thái độ tiêu cực như Warzone cũng phải lên tiếng phản ứng với Optimus vì "thằng này là thằng nào mà láo thế?", sau khi bị Stark chửi bới khi đánh rank.

LMHT - Sau Optimus, đến lượt HLV Tinikun chỉ trích Stark: Từng chửi cả Warzone, không nghe lời, tóm lại I hate you 3000 - Ảnh 4.

Trước khi trở thành đồng đội của nhau trong màu áo EVOS, ít ai ngờ được Stark còn từng trash-talk với Warzone khi đánh rank

Thứ 2 là về thái độ, HLV Tinikun cho biết khi gia nhập GAM, Stark gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe, các thành viên trong đội đã đưa ra yêu cầu đối với tuyển thủ này là phải sinh hoạt điều độ và chú ý bảo vệ sức khỏe, nhưng Stark phớt lờ, dẫn đến hậu quả là khi tham gia giải đấu GPL mùa xuân 2017, anh chàng bị ốm ngay trong trận đấu Bán kết với Kuala Lumpur Hunter và thi đấu không ổn định, để GAM bị dẫn trước tới 2-0, suýt nữa bị loại khỏi giải.

Tại MSI 2017, Stark một bước thành danh khi dùng con bài Gragas Đường trên so tài ngang ngửa với rất nhiều siêu sao quốc tế. Nhưng theo HLV Tinikun khẳng định, thì đó là do Stark không thể chơi tốt bất kỳ kèo đấu nào khác, nên Ban huấn luyện mới phải tìm ra giải pháp sử dụng hai vị tướng Gragas và Galio để gây đột biến.

LMHT - Sau Optimus, đến lượt HLV Tinikun chỉ trích Stark: Từng chửi cả Warzone, không nghe lời, tóm lại I hate you 3000 - Ảnh 5.

Stark là một trong những tuyển thủ thi đấu nổi bật nhất của GAM tại MSI 2017 với con bài Gragas Đường trên

Nói về việc Stark bất ngờ rời GAM Esports sau giải đấu MSI năm đó, bề ngoài thì lý do được đưa ra là do tuyển thủ này muốn tiếp tục theo đuổi việc học, nhưng thực ra là bởi cả HLV Tinikun lẫn Optimus đều không chịu đựng nổi những vấn đề mà anh chàng mắc phải nên quyết định để Stark rời đội.

Cuối status, Tinikun còn bóng gió rằng: Bản thân anh là người luôn bị chỉ trích trên MXH, nhưng chuyện xấu về Stark thì không phải ai cũng biết.

LMHT - Sau Optimus, đến lượt HLV Tinikun chỉ trích Stark: Từng chửi cả Warzone, không nghe lời, tóm lại I hate you 3000 - Ảnh 6.

Có vẻ như sau một quãng thời gian rất dài kể từ khi Stark rời GAM và để lại những điều tiếng ồn ào, thì mối quan hệ giữa cặp thầy trò cũ Tinikun - Stark vẫn đang ngày một xấu đi. Hiện tại, bên cạnh những lùm xùm với Team Flash, Stark "Đại Đế" cũng đang hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích tới từ những đồng nghiệp cũng như cộng đồng game thủ, nhất là sau cáo buộc rằng anh đã "chơi không hết sức" ở trận đấu tranh vé CKTG 2019 với Lowkey Esports, dẫn đến việc Team Flash bị loại đầy đau đớn, lỡ mất tấm vé tham dự CKTG.