LMHT: Sau khi giúp SKT chấm dứt chuỗi thua, Bang đã nói về Blossom như này đây

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 10/02/2018 08:50 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Thal và Bang sau khi SKT giành chiến thắng trước bbq OLIVERS với tỷ số 2-1, chấm dứt chuỗi 5 trận thất bại liên tiếp.

Như bạn đọc đã biết, vào ngày 7/2 vừa qua tức ngày thi đấu thứ 17 của giải đấu LCK Mùa Xuân 2018, cuối cùng thì SKT T1 cũng đã thoát khỏi chuỗi 5 trận thua liên tiếp. SKT T1 khởi đầu với người đi rừng tân binh Blossom thay cho Blank và họ đã đánh bại bbq Olivers 2-1, có được chiến thắng thứ 2 trong mùa giải. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Bang và Thal sau chiến thắng này.

Cảm xúc của các bạn như thế nào khi thoát khỏi chuỗi thất bại năm trận liên tiếp?

Bang: Đây không phải lần đầu tiên chúng tôi gặp phải những thất bại kinh khủng, liên tiếp như thế này. Trước trận đấu, các thành viên cảm thấy rất áp lực và tự nhủ là không được để thất bại xảy ra thêm lần nữa. May mắn là chúng tôi đã không thất bại. Với chiến thắng ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng đây là sự chuyển mình, đi từ thất bại đến chiến thắng của chúng tôi.

Thal: Đây là trận thắng đầu tiên kể từ khi debut LCK nên tôi thấy khá vui. Cũng cảm ơn các thành viên trong đội đã chỉ ra và giúp tôi những điều mà tôi còn chưa hoàn thiện. Tôi sẽ cố gắng thể hiện thật tốt.


Thal (phải) và Blossom

Thal (phải) và Blossom

Các bạn đang ở trong chuỗi trận thua nên có thấy lo lắng, bất an trước trận đấu không?

Bang: Nói thật thì cho đến khi thua KZ thì tôi thấy không có căng thẳng gì nhiều. Nhưng đến khi thua cả MVP thì bây giờ cho dù gặp bất cứ đội nào tôi cũng thấy căng thẳng và lo lắng trước trận đấu. Hơn nữa bây giờ đội vẫn còn mắc nhiều sai lầm nhưng chúng tôi vẫn luôn và đang cố gắng cải thiện nên có hơi cẳng thẳng thì chúng tôi vẫn có thể chơi với tâm lý thoải mái.

Cảm nghĩ của bạn thế nào khi chịu những chỉ trích về phía đường trên?

Thal: Nếu thật thì khi luyện tập với nhau, tôi nghĩ đội của tôi là tốt nhất. Nhưng trong trận đấu thực sự thì vẫn có những pha chưa được tốt lắm và khác hẳn với lúc luyện tập. Nhưng cũng mong các bạn có thể tiếp tục tin tưởng đội chúng tôi vì chúng tôi thực sự đủ giỏi đó.

Bạn nghĩ sao khi có những nhận xét cho rằng kỹ năng của các bạn đã thụt lùi so với lúc trước?

Bang: Gần đây chúng tôi rơi vào tình trạng không khả quan lắm. Về cá nhân thì dù bản thân không mắc lỗi nghiêm trọng nhưng xạ thủ đối phương chơi tốt hơn tôi nhưng tôi đã chuẩn bị tinh thần hứng chịu gạch đá dư luận. Nếu chúng tôi có thể khắc phục được những thiếu sót thì có thể chơi tốt và thoát khỏi tình trạng thua tha này.

Cảm giác của bạn thế nào khi rời châu Âu và chơi ở LCK?

Thal: Lúc đầu tôi khá tự tin về bản thân nhưng khi vào đội thì tôi thấy mình chưa đủ tốt. Tôi rất ngưỡng mộ mọi người và khi chơi, tôi học được rất nhiều điều.

Không khí trong đội thế nào?

Thal: Các anh đều rất tốt và thân thiện. Tuy lúc luyện tập có nghiêm túc và vất vả nhưng các hoạt động thường ngày đều rất thân thiết.

Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của Blossom?

Bang: Về Bum-chan (Blossom) thì khi scrim, em ấy thể hiện khá tốt. Hơn nữa trong thời gian này, khi gặp phải những trận thua liên tiếp, dù không phải là lỗi của Sun-gu (Blank) nhưng vì muốn thay đổi không khí trong trận nên có lựa chọn đổi người. Bum-chan thi đấu khá tốt và sáng, kỹ năng cũng tốt và truyền tải được rõ ý kiến nên góp sức khá nhiều để đội phát triển.

Mục tiêu của mùa giải này là gì?

Bang: Dù chúng tôi đang gặp phải những thất bại liên tiếp nhưng tôi nghĩ rằng nếu thắng các trận còn lại thì chúng tôi có thể vào sâu hơn. Các fan ủng hộ chúng tôi chắc hẳn cũng rất mệt mỏi bởi những chỉ trích như "cả team đều đang hỗn loạn nên đừng nghĩ đến vị trí số 1" hay "SKT T1 chỉ đi đến được vòng bảng thôi". Chúng tôi sẽ cố gắng lấy lại phong độ, vượt qua từng đội để có thể vô địch và đi MSI.

Thal: Mục tiêu tôi là nâng cao năng lực, kỹ năng, cải thiện tối đã những điều còn thiếu sót và trở thành tuyển thủ đúng chất SKT.