LMHT sắp xuất hiện tướng mới "pay-to-win", tạo hình ingame của Udyr làm lại khiến fan tưởng lầm... Kaido đi lạc

Loris CarryUs GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/09/2021 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Riot Games nhiều khả năng sẽ cho ra mắt Udyr làm lại vào đầu năm 2022.

Mới đây, Riot Games đã đưa ra những thông tin mới nhất về lộ trình phát triển tướng của LMHT trong giai đoạn cuối năm 2021 - đầu năm 2022. Và có một thông tin mà cộng đồng game thủ có lẽ sẽ cảm thấy hơi buồn, đó là từ nay đến cuối năm (hết Quý IV), LMHT sẽ không ra mắt một vị tướng mới hay tung một bản làm lại tướng nào nữa.

Tất cả những gì còn lại của năm 2021 sẽ chỉ là một đợt Cập Nhật Hình Ảnh (dành cho một hoặc một số vị tướng sở hữu thiết kế đã quá lỗi thời). Bù lại, bước sang đầu năm 2022, Riot hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm vô cùng mới, với việc ra mắt bản làm lại của Udyr cùng 2 vị tướng mới.

Xạ thủ sở hữu cơ chế đánh thường mới và Hỗ trợ "pay-to-win"

Một trong 2 vị tướng chuẩn bị được ra mắt đầu năm 2022, được cho là đã lộ diện trong trailer bộ phim Arcane của Riot, với biệt danh "Kẻ Cưỡi Tia Chớp". Theo mô tả từ cha đẻ của LMHT, đây sẽ là một vị tướng xạ thủ sở hữu những cơ chế mới mẻ trong đòn đánh cơ bản (đánh thường) của mình, tương tự như trường hợp của những Graves hay Jhin.

LMHT sắp xuất hiện tướng mới pay-to-win, tạo hình ingame của Udyr làm lại khiến fan tưởng lầm... Kaido đi lạc  - Ảnh 1.
LMHT sắp xuất hiện tướng mới pay-to-win, tạo hình ingame của Udyr làm lại khiến fan tưởng lầm... Kaido đi lạc  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, một vị tướng Hỗ trợ mới sẽ xuất hiện sau tướng Xạ thủ nói trên, với chủ đề liên quan đến... tiền bạc. Riot chưa tiết lộ cụ thể về lối chơi của vị tướng này, nhưng chủ đề của tướng hỗ trợ mới đang cho thấy đây là một kẻ có khả năng sử dụng tiền bạc để thao túng mọi thứ, và cộng đồng thì đang suy đoán về một giả thuyết táo bạo rằng hắn ta thậm chí có thể đổi lượng tiền dành được để khiến một tướng đối thủ trở thành... đồng minh trong một khoảng thời gian nhất định.

LMHT sắp xuất hiện tướng mới pay-to-win, tạo hình ingame của Udyr làm lại khiến fan tưởng lầm... Kaido đi lạc  - Ảnh 3.

Udyr làm lại

Quá trình làm lại Udyr tiếp tục được Riot Games cập nhật, và có vẻ như vị tướng này sẽ chỉ có thể khoác lên mình diện mạo mới vào năm sau. Một trong những thông tin mới nhất được công bố là về tạo hình ingame và chủ đề bộ kỹ năng của Udyr.

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất là giờ đây, hắn sẽ được tặng thêm một cặp sừng (dù chưa có người yêu) khá vĩ đại, đây được coi là điểm nhấn lớn nhất trong tạo hình của Udyr, và sẽ trở thành nét nhận dạng đặc trưng của nhân vật này.

LMHT sắp xuất hiện tướng mới pay-to-win, tạo hình ingame của Udyr làm lại khiến fan tưởng lầm... Kaido đi lạc  - Ảnh 4.

Các bản phác thảo về hình ảnh "cặp sừng" của Udyr

Tuy vậy, với thân hình lực lưỡng, tóc tai rũ rượi, râu ria xồm xoàm kèm theo cặp sừng "to đùng", tạo hình của Udyr mới thực sự khiến nhiều người hâm mộ LMHT liên tưởng ngay tới Tứ Hoàng Kaido trong One Piece, khi cả hai có quá nhiều nét tương đồng cả về ngoại hình lẫn chủ đề (Kaido sở hữu sức mạnh liên quan đến bách thú, còn Udyr cũng dùng sức mạnh liên quan đến các Á thần dạng thú của Freljord).

LMHT sắp xuất hiện tướng mới pay-to-win, tạo hình ingame của Udyr làm lại khiến fan tưởng lầm... Kaido đi lạc  - Ảnh 5.
LMHT sắp xuất hiện tướng mới pay-to-win, tạo hình ingame của Udyr làm lại khiến fan tưởng lầm... Kaido đi lạc  - Ảnh 6.

Udyr mới thực sự có quá nhiều nét tương đồng với Kaido

Về bộ kỹ năng, cơ chế cũ của Udyr có lẽ sẽ được giữ nguyên, nhiệm vụ của Riot chỉ là biến 4 chiêu thức của hắn ta trở nên đa dụng, biến ảo và bớt tẻ nhạt hơn mà thôi. Võ công của Udyr có được nhờ hấp thu sức mạnh của các Á thần hùng mạnh vùng Freljord, và đây có lẽ là lời giải thích hợp lý cho việc bộ chiêu thức của hắn tại sao lại có nhiều điểm "na ná" như Volibear, Ornn hay Anivia.

LMHT sắp xuất hiện tướng mới pay-to-win, tạo hình ingame của Udyr làm lại khiến fan tưởng lầm... Kaido đi lạc  - Ảnh 7.

Thử nghiệm chiêu thức của Udyr mới (dùng trên model cũ) được hé lộ cách đây không lâu