LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì 'ngã ngựa'

MissingMiddle  - Theo Helino | 25/06/2019 10:56 AM

Invictus Gaming đang có chuỗi ngày hồi sinh sau 3 chiến thắng liên tiếp, có lẽ thế mà Jackeylove và The Shy đùa đồng đội lẫn team bạn hơi quá đà...

Trong trận đấu với Suning Gaming ngày hôm qua, Invictus Gaming đã chiến thắng với tỉ số 2-1 dù cho Suning Gaming đã giành chiến thắng ở ván 1. Hai ván sau đó thì Jackeylove đã tỏa sáng cực kì rực rỡ với vị tướng Xayah khi đồng đội ăn ý của anh là Baolan đã quay trở lại sau vài tuần bị cho lên ghế dự bị.

LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì ngã ngựa - Ảnh 1.

Sự trở lại của Baolan bên cạnh Jackeylove đã hồi sinh IG

Tuy nhiên điểù đáng chú ý nhất là ở ván 3, khi trận đấu đang ở giai đoạn căng thẳng, Jackeylove đã bất ngờ ấn đầu hàng và ngạc nhiên hơn nữa là The Shy cũng vote đồng ý luôn. Đương nhiên là Invictus Gaming đã không đầu hàng ở trận đó, tuy nhiên hành động này cũng nhận được nhiều sự hoài nghi của cộng đồng LMHT Trung Quốc và xạ thủ của IG đã phải giải thích sau đó.

LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì ngã ngựa - Ảnh 2.

Jackeylove giải thích rằng trong lúc giữa game, anh bật bảng settings lên để cài đặt một số thứ và vô tình ấn vào nút đầu hàng và không có ý định đầu hàng thật gì cả. Điều làm anh buồn cười nhất với anh là The Shy đã vote đồng ý ngay lập tức, chắc chắn anh chàng toplane này troll game 100%.

LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì ngã ngựa - Ảnh 3.

The Shy rất biết cách troll đồng đội lẫn đối thủ

Sự việc hi hữu này cho thấy không khí trong Invictus Gaming đang rất vui vẻ dù cho họ mất đi siêu sao Rookie bởi lí do khách quan. Có lẽ với sự trở lại của Baolan, độ gắn kết của cả team đã được nâng cao, sự tỏa sáng của Forge trong thời gian gần đây làm cho người ta cảm thấy khoảng trống mà Rookie để lại được khỏa lấp phần nào và bằng chứng là 3 chiến thắng liên tiếp của IG.

LMHT: Sắp thắng đến nơi, Jackeylove và The Shy bất ngờ troll khiến cả đội tý thì ngã ngựa - Ảnh 4.

Rookie có thể yên tâm khi những đồng đội thi đấu khởi sắc trở lại

Sau khi nhận hai thất bại trước LNG và V5, nhiều người đã cho rằng Invictus Gaming đã hết thời và họ sẽ trở thành nhà vô địch thế giới thảm hại nhất lịch sử LMHT. Ấy thế mà sự trở lại của Baolan đã giải quyết tất cả giúp cho IG trở lại với cuộc đua vô địch, người hâm mộ LPL có niềm tin trở lại với sức mạnh của những nhà ĐKVĐ mùa 8 của mình