LMHT: Sáng tác cốt truyện mới của vùng đất Demacia, Riot Games vô tình để lộ thông tin tướng mới

Loris CarryUs  - Theo Helino | 30/12/2018 03:50 PM

 
  thích

Chẳng biết đây là một sự cố “vô tình” hay hữu ý của NSX, thế nhưng cộng đồng LMHT đang đồn đoán rằng vị tướng mới sẽ xuất hiện với cái tên Sylas.

Trong những ngày cuối năm, Riot Games đã tung ra thêm một tập truyện ngắn nữa liên quan đến vùng đất Demacia. Câu chuyện có tên Demacian Heart với nội dung kể về một pháp sư trẻ có tên Sylas. Anh sử dụng sức mạnh của mình để tìm kiếm những pháp sư khác nhằm bảo vệ và duy trì sự tồn tại trước sự săn đuổi gắt gao. Câu chuyện kết thúc với hình ảnh Sylas đã không thể kiểm soát sức mạnh của mình và sát hại 3 người, trong đó có cả người thầy của mình và 2 cha con nông dân. Trong đó cô con gái của người nông dân trên chính là một pháp sư đang chạy trốn. Ngay lập tức cộng đồng LMHT đã đưa ra 2 giả thuyết liên quan đến vị tướng mới mà Riot Games sắp cho ra mắt.

LMHT: Sáng tác cốt truyện mới của vùng đất Demacia, Riot Games vô tình để lộ thông tin tướng mới - Ảnh 1.

Giả thuyết thứ nhất tin rằng vị tướng mới chính là Sylas, vị pháp sư cố gắng bảo vệ đồng loại của mình. Giả thuyết này không được củng cố bằng quá nhiều bằng chứng, vì vậy tất cả những gì cộng đồng nghi ngờ chỉ là cái tên Sylas. Thậm chí trên diễn đàn reddit, đã có một topic thảo luận chung được lấy lên là SylasMains – ám chỉ những người chơi thường xuyên chơi vị tướng này vào bàn luận. Theo thông lệ, các Rioter thường lập trước những subreddit này để chào đón cho sự ra mắt của một tướng mới. Vì vậy, những thông tin trên càng khiến cộng đồng nghi ngờ.

LMHT: Sáng tác cốt truyện mới của vùng đất Demacia, Riot Games vô tình để lộ thông tin tướng mới - Ảnh 2.

Sylas có vẻ khá giống với Ryze

Giả thuyết thứ 2 thuyết phục hơn rất nhiều. Nhìn lại cốt truyện trên hãy chú ý vào cô gái pháp sư vô tình bị sát hại bởi sức mạnh của Sylas. Theo mô tả trong Demacian Heart, cô gái này có sức mạnh đủ làm rung chuyển vùng đất Demacia và có thứ pháp thuật theo dạng ánh sáng. Tiếp theo đó, Riot Games cũng đã đăng tải đoạn teaser giới thiệu vị tướng mới đầy màu sắc với Nunu, Darius và Ahri xuất hiện trong đoạn teaser đó.


New Champion Teaser Preview PBEDường như đoạn teaser chưa đủ dữ liệu nên Riot Games tiếp tục "thả thính" cộng đồng thêm chút nữa. Trên máy chủ PBE, tất cả các trang tướng đều có dòng mô tả: "Its alive – nó còn sống". Theo câu chuyện Demacian Heart nói trên, rất có thể sức mạnh của Sylas chưa đủ để hạ gục cô gái, và sau đó ông đã tìm thấy cô gái này còn sống!

LMHT: Sáng tác cốt truyện mới của vùng đất Demacia, Riot Games vô tình để lộ thông tin tướng mới - Ảnh 4.

Đã lâu rồi Riot Games mới tạo ra những content mang tính tò mò để cộng đồng đoán già đoán non về vị tướng mới. Với những giả thiết đầy hợp lý trên, hãy cùng chờ xem vị tướng mới xuất hiện có phải là một nữ pháp sư đầy sức mạnh hay không nhé!