LMHT: Royal Never Giveup đang trở thành Flash Wolves 2.0 khi có tin đồn Hanabi và Betty gia nhập

A Đồi  - Theo Helino | 24/11/2019 10:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Không biết Uzi và Royal Never Giveup sẽ tái thiệt đội hình như thế nào trong mùa giải mới.

Sau CKTG 2019, Royal Never Giveup là trung tâm của sự chỉ trích và chế giễu tại Trung Quốc khi họ là đội có thành tích tệ nhất trong ba đại diện LPL. Việc bị loại ngay từ vòng bảng là khó chấp nhận được với RNG nên chuyện họ thay đổi đội hình ở mùa giải mới là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên tới thời điểm này thì RNG vẫn chưa có thông báo chính thức nào và mọi thứ chỉ dừng ở mức độ tin đồn mà thôi.

LMHT: Royal Never Giveup đang trở thành Flash Wolves 2.0 khi có tin đồn Hanabi và Betty gia nhập - Ảnh 1.

Thất bại của RNG đòi hỏi một sự thay đổi đội hình mạnh mẽ

Vị trí bị đồn đoán nhiều nhất là sẽ thay đổi của RNG là đi rừng khi Karsa dù vẫn có những trận đánh tốt nhưng nhìn chung là không đáp ứng được kì vọng. Cái tên đầu tiên được cho rằng sẽ cập bến RNG đó là Xiaolongbao, một người đi rừng trẻ tuổi và được ông thầy mát tay PDD đào tạo. Nếu như các bạn không biết thì hai người đi rừng vô địch thế giới gần đây là Ning và Tian đều trưởng thành dưới bàn tay của PDD.

LMHT: Royal Never Giveup đang trở thành Flash Wolves 2.0 khi có tin đồn Hanabi và Betty gia nhập - Ảnh 2.

Game thủ trẻ Xiaolongbao được ông thầy PDD khẳng định sẽ tới RNG trong ngày hôm nay

Tuy nhiên chỉ cách đây vài giờ, tờ Fomos của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin rằng có rất nhiều tin đồn về việc Hanabi và Betty tới với Royal Never Giveup. Hanabi thì đương nhiên là ở vị trí đường trên rồi, nhưng Betty lại là trường hợp khác khi anh sẽ chuyển từ vị trí Xạ Thủ sang vị trí đi rừng. Việc những tin đồn tuyển thủ khu vực Đài Loan, Hong Kong sang Trung Quốc thi đấu đang ngày một nhiều, đặc biệt trong hoàn cảnh mùa giải 2020 sẽ không còn giải LMS nữa.

LMHT: Royal Never Giveup đang trở thành Flash Wolves 2.0 khi có tin đồn Hanabi và Betty gia nhập - Ảnh 3.

Fomos của Hàn Quốc đưa tin đồn Hanabi và Betty gia nhập RNG

Có một điểm khá thú vị đó là HLV trưởng của Royal Never Giveup hiện tại, Steak, cũng từng là thành viên của Flash Wolves, Karsa cũng trưởng thành từ đội tuyển này. Nếu sự gia nhập của Hanabi và Betty là thật thì RNG mùa tới không khác gì Flash Wolves 2.0 cả, một đội tuyển mang danh Trung Quốc nhưng có phần lớn thành viên từ Đài Loan.

LMHT: Royal Never Giveup đang trở thành Flash Wolves 2.0 khi có tin đồn Hanabi và Betty gia nhập - Ảnh 4.

Karsa thời còn thi đấu ở Flash Wolves

Tin đồn nhiều là vậy nhưng về cơ bản thì lối chơi của RNG chắc sẽ không thay đổi, họ vẫn chơi xoay quanh Uzi ở đường dưới vì đây là phương án tiếp cận trận đấu quen thuộc nhất của họ rồi. Có lẽ thay người với RNG chỉ mang tính chất "bình mới rượu cũ", mọi thứ vẫn không thay đổi và Uzi vẫn là ông hoàng được chăm sóc tận tình.

LMHT: Royal Never Giveup đang trở thành Flash Wolves 2.0 khi có tin đồn Hanabi và Betty gia nhập - Ảnh 5.

Dù có thay đổi đội hình thế nào thì Uzi vẫn luôn là trung tâm trong lối chơi của RNG