LMHT: Rời khỏi SKT và đang thành công rực rỡ tại Bắc Mỹ, Huni vẫn nói những lời này về đồng đội cũ

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 23/02/2018 02:10 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Huni - cựu tuyển thủ đường trên của SKT và giờ đang thi đấu tại Bắc Mỹ cho Echo Fox.

Vào ngày 18/2 vừa qua, Echo Fox đã đánh bại Cloud9 và giành vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2018 . Thật ngạc nhiên khi thấy một đội tuyển mới được thành lập lại giành được thành tích xuất sắc trong khoảng thời gian ngắn đến như vậy. Tất nhiên trong trận đấu ngày hôm nay thì không thể không kể đến vai trò của Huni. Huni nói rằng anh ấy sẽ cho toàn thế giới thấy sức mạnh của khu vực Bắc Mỹ cùng với Echo Fox tại MSI năm nay.

Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn của Huni.

Có vẻ như sự lựa chọn Yasuo trong trận đấu với 100 Thieves là quyết định của cá nhân bạn nhiều hơn là quyết định của huấn luyện viên đúng không?

Huấn luyện viên rất ít khi đưa ra cho tôi gợi ý về những vị tướng mà tôi nên chọn. Bởi vì các tuyển thủ mới là người trực tiếp thi đấu chứ không phải huấn luyện viên, vì vậy cho nên điều quan trọng là phải lựa chọn những vị tướng phù hợp với các tuyển thủ. Bởi vì một tuyển thủ cần phải làm quen với những vị tướng sau mỗi phiên bản cập nhật, do đó điều quan trọng là tuyển thủ cần phải có cảm giác quen thuộc với những vị tướng chứ không nhất thiết phải nghe theo sự gợi ý của huấn luyện viên.

Vào lúc bạn gia nhập Echo Fox, bạn có nghĩ rằng đội các bạn sẽ có cơ hội lọt vào top 3 hay không?

Ở bất kỳ khu vực nào, tôi thường thi đấu rất tốt trong giai đoạn vòng bảng. Việc nghĩ rằng tôi sẽ thi đấu không tốt là một điều khá kỳ lạ. Đây có thể là do sự tự tin của tôi, nhưng những màn trình diễn trước đây cũng đã phần nào củng cố cho điều tôi vừa nói. Không phải là màn trình diễn của bạn phụ thuộc rất nhiều vào sự tự tin của bạn hay sao?

Để một đội tuyển có thể giữ vững vị trí đầu bảng thì không chỉ bạn mà cả đội cũng phải duy trì được một phong độ tốt. Ngoại trừ bạn thì bạn nghĩ rằng ai trong đội đang thi đấu tốt?

Tất cả mọi người đều đang cố gắng hết sức. Đội của chúng tôi cũng đang giao tiếp với nhau rất nhiều. Kể từ khi tôi được tham dự CKTG và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ những người đồng đội, tôi đã có thể sử dụng điều đó làm cơ sở để giúp cho toàn đội chúng tôi được cải thiện. Vì vậy rất khó để chọn ra một cái tên cụ thể.

Rick Fox luôn xuất hiện tại nhà thi đấu để cổ vũ cho các bạn. Vậy ông ấy có nói gì đặc biệt với bạn hay không?

Rick Fox thực sự rất thích đến nhà thi đấu để cổ vũ cho chúng tôi. Có thể là do ông ấy cảm thấy vui khi theo dõi chúng tôi thi đấu và ủng hộ chúng tôi trên sân khấu. Khá là bất ngờ khi ông ấy lại thường xuyên đến theo dõi bởi theo như tôi biết thì ông ấy là một người rất bận rộn. Ông ấy bận tới mức thậm chí còn hiếm khi có mặt ở văn phòng. Bất cứ khi nào tôi thấy ông ấy xuất hiện để cổ vũ cho chúng tôi thì tôi cảm thấy vô cùng biết ơn vì điều đó. Sau khi chúng tôi thắng một trận đấu, Rick sẽ mua cho chúng tôi những món đồ ăn rất ngon. Ông ấy thậm chí còn mời chúng tôi đến những bữa tiệc nữa. Tôi cảm thấy Echo Fox thực sự là một đội tuyển tuyệt vời.

Echo Fox có cho bạn khoản thưởng nào khi bạn có màn trình diễn tốt như vậy không?

Họ đã không nói gì về khoản tiền thưởng cả. Có lẽ họ dể dành điều đó cho đến đợt đàm phán về tiền lương của chúng tôi chăng (cười)?

Bạn có điều gì muốn nói với người hâm mộ không?

Tôi rất biết ơn các bạn. Tôi luôn cảm thấy rất vui khi mọi người hô vang tên tôi mỗi khi tôi thi đấu hay cổ vũ tôi rất nhiệt tình mỗi khi tôi tiến vào. Tôi muốn thi đấu tốt hơn trong tương lai và tôi muốn cho mọi người thấy rằng Bắc Mỹ là một khu vực mạnh tại MSI năm nay.

Trước đây bạn đã từng nói rằng bạn rất muốn đụng độ SKT tại MSI. Tuy nhiên hiện tại thì SKT đang thi đấu không tốt. Bạn có lo lắng rằng sẽ không có cơ hội để gặp SKT tại MSI hay không?

Đây không phải là lần đầu tiên tôi chứng kiến ​​SKT gặp khó khăn. Bất cứ khi nào SKT vượt qua được khó khăn, họ luôn thi đấu vượt quá sự mong đợi của mọi người. Tôi nghĩ rằng SKT sẽ sớm quay trở lại và góp mặt tại MSI. Nếu như tôi có cơ hội đụng độ với SKT tại một giải đấu quốc tế thì tôi thực sự muốn đánh bại họ.