LMHT: Rời khỏi SKT T1, đây chính là nhà mới của Huni trong mùa giải 2018 tới

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2017 02:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những bí mật về việc đâu sẽ là điểm đến của Heo “Huni” Seung-hoon sau khi rời SK Telecom T1 cuối cùng đã có câu trả lời vào rạng sáng nay.

Những bí mật về việc đâu sẽ là điểm đến của Heo “Huni” Seung-hoon sau khi rời SK Telecom T1 cuối cùng đã có câu trả lời vào rạng sáng nay. Mới đây, Huni đã được điền tên trong đội hình của Echo Fox, với tổng cộng 10 thành viên cho hai đội hình LCS và Academy.


Đội hình Echo Fox mùa 2018 - hàng trên thi đấu tại LCS, hàng dưới là đội hình Academy

Đội hình Echo Fox mùa 2018 - hàng trên thi đấu tại LCS, hàng dưới là đội hình Academy

Đội hình chính thức tại LCS mùa Hè 2018 của Echo Fox cụ thể như sau:

- Đường trên: Heo “Huni” Seung-hoon

- Đi rừng: Joshua “Dardoch” Hartnett

- Đường giữa: Kim “FeniX” Jae-hun

- Xạ thủ: Johnny “Altec” Ru

- Hỗ trợ: Adrian “Adrian” Ma


Huni trong màu áo SKT T1 tại CKTG 2017

Huni trong màu áo SKT T1 tại CKTG 2017

Vị trí đường trên của Echo Fox thuộc về cựu thành viên SKT T1, Fnatic và Immortals - Heo “Huni” Seung-hoon. Tuyển thủ sinh năm 1997 là một trong những người chơi đường trên đáng chú ý nhất thế giới cả về trình độ cũng như tính cách bên ngoài sân đấu. Huni cũng được các đội tuyển Bắc Mỹ ưa thích vì khả năng nói tiếng Anh tốt nhờ việc đã từng thi đấu tại châu Âu và Bắc Mỹ từ năm 2015 cho tới 2017.


Dardoch khi còn thi đấu cho Immortals

Dardoch khi còn thi đấu cho Immortals

Tuyển thủ lắm tài nhiều tật Joshua “Dardoch” Hartnett sẽ là người đảm nhiệm vị trí đi rừng. Dù mới 19 tuổi nhưng Dardoch đã có rất nhiều "scandal" trong sự nghiệp, ngoài ra còn có bản lí lịch chuyển nhượng dày đặc giữa các đội "hàng top" Team Liquid, CLG, Immortals. Anh chàng này có lối chơi mạnh mẽ và rất chủ động trong các pha xâm lăng rừng, tuy nhiên khả năng kiểm soát luôn gặp vấn đề.


FeniX thời còn chơi cho Team Liquid

FeniX thời còn chơi cho Team Liquid

Vị trí đường giữa của Echo Fox thuộc về Kim "FeniX" Jae-hun. Đây là một cái tên đã quá quen thuộc với người hâm mộ Bắc Mỹ khi FeniX từng có một quãng thời gian dài thi đấu cho Team Liquid. Trước khi gia nhập Echo Fox thì FeniX có một thời gian thi đấu cho Gold Coin United - một đội từng thi đấu ở hạng dưới của giải Bắc Mỹ. Echo Fox rất cần kinh nghiệm của FeniX để có được kết quả khả quan ở mùa giải sắp tới.


Altec khoác áo FlyQuest hồi năm 2017

Altec khoác áo FlyQuest hồi năm 2017

Johnny "Altec" Ru là một xạ thủ trẻ (sinh năm 1997) nhưng đã có kinh nghiệm nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp. Đây có thể coi là một trong những xạ thủ nội địa khá nhất mà Echo Fox có thể đem về. Anh chàng này từng có nhiều thời điểm rất bùng nổ trong quá khứ, bao gồm tới 3 pha Pentakill ở LCS.


Adrian từng thi đấu cho Immortals

Adrian từng thi đấu cho Immortals

Người chơi sinh năm 1997 Adrian “Adrian” Ma sẽ đảm nhiệm vai trò hỗ trợ cho Echo Fox. Adrian bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại từ mùa 1 và chuyên chơi hỗ trợ từ đó tới giờ. Sau một thời gian thi đấu ở giải Thách Đấu thì Adrian có màn ra mắt tại LCS trong màu áo LMQ (sau đó đổi thành Team Impulse) vào năm 2015. Adrian từng chơi cùng Altec ở Team Dignitas một thời gian ngắn ở LCS 2017 mùa Hè.

Ngoài đội hình chính thức cho LCS thì Echo Fox cũng đã công bố danh sách đội hình cho giải Academy (hạng dưới của LCS) với những cái tên trẻ tuổi:

- Đường trên: Kieran “Allorim” Logue

- Đi rừng: Nathan “TheOddOrange” Ryan

- Đường giữa: Tanner “Damonte” Damonte

- Xạ thủ: Lawrence “Lost” Hui

- Hỗ trợ: John “Papa Chau” Le