LMHT: Rộ tin đồn Doublelift trở lại Team SoloMid sau một mùa giải tồi tệ tại Team Liquid

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2020 12:04 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Siêu xạ thủ của LCS Bắc Mỹ Doublelift đang rất cố gắng giành lại chức vô địch quen thuộc của mình tại mái nhà xưa.

Trong quá khứ, Doublelift đã từng cùng Team SoloMid lên ngôi vô địch rất nhiều lần tại LCS Bắc Mỹ, liên tiếp đưa đội tuyển này tới chung kết thế giới thi đấu. Thậm chí khi khoác áo Team Liquid thì xạ thủ này cũng bỏ túi thêm vài danh hiệu vô địch nữa. Cho tới mùa giải mùa xuân 2020, phong độ của Doublelift cũng như Team Liquid bỗng nhiên tụt dốc không phanh. Thậm chí nhà đương kim vô địch LCS Bắc Mỹ này còn không đủ điều kiện vào vòng playoffs. Nhiều người đánh giá Doublelift còn có màn trình diễn kém hơn cả người dự bị cho anh là Tactical trong mùa giải vừa qua.

LMHT: Rộ tin đồn Doublelift trở lại Team SoloMid sau một mùa giải tồi tệ tại Team Liquid - Ảnh 1.

Nhiều fan cho rằng phong độ thi đấu của Doublelift sụt giảm là do áp lực từ chính Team Liquid

Dựa trên những gì Doublelift đã chia sẻ, nhiều fan của anh chàng này cho rằng đã có một "drama" không nhỏ giữa Doublelift và ban quản lý Team Liquid. Ngay sau đó, Team Liquid đã đàm phán với Doublelift để đưa anh chàng này trở về mái nhà xưa là Team SoloMid.

LMHT: Rộ tin đồn Doublelift trở lại Team SoloMid sau một mùa giải tồi tệ tại Team Liquid - Ảnh 2.

Doublelift sẽ thi đấu cho Team SoloMid vào LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2020?

Cho tới hôm nay, ESPN đã chính thức thông báo về việc Doublelift trở về Team SoloMid. Nhiều fan hâm mộ đang rất mong chờ sự tái hợp của bộ 3 Bjergsen, Doublelift cùng với Biofrost – những người đã đem về chiến thắng áp đảo 17-1 cho Team SoloMid năm nào. Năm nay lịch sử đã tái diễn, cũng có kết quả 17-1 áp đảo nhưng chủ nhân của những chiến thắng đó là Cloud9. Vậy nên sự trở về của Doublelift cũng được rất nhiều người xem LCS ủng hộ, họ hi vọng rằng Team SoloMid sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với Cloud9, đóng góp những trận đấu đỉnh cao mãn nhãn người xem trong thời gian tới.