LMHT: Riot vừa hé lộ phần thưởng vinh danh 5 mùa giải 2020 đã bị chê tơi bời vì quá 'cùi bắp'

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2020 12:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nhiều người cho rằng Riot Games đang quá lãng phí tài nguyên khi tạo ra những phần thưởng "cùi" thế này.

Đối với nhiều người chơi LMHT thì những phần thưởng miễn phí trong game là những thứ rất đáng mong chờ mỗi mùa giải. Và mới đây Riot Games đã công bố phần thưởng cho việc đạt mốc Vinh Danh 5 mùa giải 2020 là... gói đa sắc và biểu tượng đa sắc cho 2 trang phục Warwick Xám và Twitch Trung Cổ.

LMHT: Riot vừa hé lộ phần thưởng vinh danh 5 mùa giải 2020 đã bị chê tơi bời vì quá cùi bắp - Ảnh 1.

2 biểu tượng mới đi kèm lời nhắn "Có được khi đạt Vinh Danh 5" từ Riot Games

LMHT: Riot vừa hé lộ phần thưởng vinh danh 5 mùa giải 2020 đã bị chê tơi bời vì quá cùi bắp - Ảnh 2.

Và 2 gói đa sắc màu Thạch Anh Hồng (Rose Quartz) cho Warwick Xám và Twitch Trung Cổ

Ngay sau khi biết phần thưởng Vinh Danh 5 của mùa này, nhiều người chơi cho rằng Riot Games đang quá lãng phí nguồn lực để tạo ra những phần thưởng "cùi bắp" thế này tặng cho người chơi. Cộng đồng mong rằng Riot Games nên thay đổi bằng một phần thưởng nào đó có sức hút hơn như ra mắt hẳn 1 dòng trang phục (như Vinh Quang thưởng xếp hạng cuối mùa). Hoặc ít nhất cũng làm cho phần thưởng mốc Vinh Danh 5 trở nên đa dạng hơn, ví dụ như đổi lấy gói đa sắc của một trang phục bất kỳ, biểu cảm bất kỳ, trứng linh thú, đá quý,... thay vì gói đa sắc của 2 trang phục... không ai dùng.

LMHT: Riot vừa hé lộ phần thưởng vinh danh 5 mùa giải 2020 đã bị chê tơi bời vì quá cùi bắp - Ảnh 3.

Để cộng đồng LMHT bớt "toxic" thì thưởng mạnh tay cho những tài khoản đạt Vinh Danh 5 cũng là một cách rất đáng thử nghiệm

Có một số người chơi đứng về phía Riot Games nói rằng đây là phần thưởng miễn phí nên không thể đòi hỏi cũng như kỳ vọng quá nhiều. Tuy nhiên đây là phần thưởng cho những người chơi LMHT nhiều, được vinh danh nhiều (và ít "toxic") cho nên ít nhất Riot Games cũng nên có một phần thưởng xứng đáng cho những người chơi bỏ ra nhiều thời gian cho LMHT này.