LMHT: Riot tung video, hé lộ loạt kỹ năng 'khá ngộ' của tướng mới Yuumi

Phương Tranh  - Theo Helino | 26/04/2019 10:33 AM

Tướng mới Yuumi có vẻ như đang trong một cuộc hành trình tìm lại chủ nhân thất lạc của mình.

Ngày hôm qua, thông tin về một tướng mới trong LMHT đã bất ngờ bị rò rỉ sau khi một streamer, người được cho là đã test thử tướng này tại trụ sở của Riot Games, bất cẩn phát hành video gameplay của tướng này ngay trên kênh của mình. Mặc dù video này ngay lập tức đã bị gỡ xuống xong một số người xem nhanh tay đã kịp thời chụp lại màn hình và nhanh chóng phát tàn trong cộng đồng. Sau sự cố này, hôm nay Riot đã buộc phải chính thức phát hành video teaser trailer về vị tướng mới nhất sắp sửa ra mắt trong LMHT có tên gọi là Yuumi.

LMHT: Riot tung video, hé lộ loạt kỹ năng khá ngộ của tướng mới Yuumi - Ảnh 1.

Giờ đây, khi bí mật đã được bật mí, Riot bắt đầu "thả thính" người chơi với những hé lộ mập mờ về bọ kĩ năng của tướng mới Yuumi này. Và nhìn thoáng qua, có vẻ như không còn vai trò nào thích hợp hơn cho Yuumi ngoài vai trò Hỗ Trợ.

Theo như đoạn teaser mới ra mắt, Yuumi đang tìm kiếm chủ nhân của mình, người có lẽ đã đi xa trong một thời gian dài. Cô ấy không có vẻ gì gọi là bối rối khi hai người phải xa cách nhau, điều này có nghĩa là họ có thể tự mình thực hiện nhiệm vụ mà không cần sự trợ giúp của người kia. Yuumi chỉ đơn giản là muốn đoàn tụ với nhau – hóa ra mèo con thực sự khao khát được đồng hành với chủ nhân của mình.

Bạn đồng hành với Yuumi trong cuộc phiêu lưu của riêng mình là một cuốn sách phép thuật, mặc dù hoàn toàn câm lặng nhưng lại có khả năng phản ứng lại với cô ấy như một con người. Hãy nghĩ về cuốn sách của Yuumi như tấm thảm thần của Aladin vậy – một đồ vật tưởng là vô tri vô giác song lại có linh hồn.

LMHT: Riot tung video, hé lộ loạt kỹ năng khá ngộ của tướng mới Yuumi - Ảnh 3.

Trong video, Yuumi trò chuyện với cuốn sách về việc mình nên đi đâu – có thể một trong những khả năng của cô ấy là một kĩ năng theo dõi, đánh hơi tương tự như W – Mùi Máu của Warwick vậy. Chúng tôi cho rằng bất cứ điều gì chó có thể làm thì mèo cũng có thể làm được vậy.

Yuumi cũng có thể có một kĩ năng quay lui tương tự như chiêu cuối R – Đột Phá Thời Gian của Ekko. Từ cách Runeterra thay đổi trong các trang của cuốn sách của cô, có vẻ như cô ấy đã tìm kiếm chủ nhân của mình trong một thời gian tương đối dài. Điều này rõ ràng chỉ ra chủ nhân của Yuumi là một Pháp Sư lang thang, người dành cả đời khám phá Runeterra như Ryze chẳng hạn, nhưng chúng tôi không chắc liệu tính cách và đồ họa của Yuumi có phù hợp với Ryze lắm hay không.

LMHT: Riot tung video, hé lộ loạt kỹ năng khá ngộ của tướng mới Yuumi - Ảnh 4.

Điều rõ ràng nhất ở đây và có thể khẳng định chắc chắn là giống như bất cứ chú mèo nào, Yuumi rất thích cá. Cô ấy yêu cầu cuốn sách đánh dấu một trang với những điểm đánh dấu có nhiều cá, vì vậy có khả năng Yuumi sẽ thuộc kiểu Hỗ Trợ hay đi roam lang thang khắp bản đồ để đến những địa điểm cụ thể giúp cô đạt được lợi ích nào đó (tương như Tháp Tinh Thể của Skarner hay Đồng Nguyên Ấn của Kindred vậy).

Tất cả những điều trên hiện mới chỉ là phỏng đoán dựa trên đoạn teaser trailer Riot hé lộ. Hiện chúng ta vẫn chưa thể biết chắc chắn Yuumi có thể làm được những gì và khi nào ra mắt, nhưng có lẽ cô ấy sẽ sớm có mặt trên máy chủ PBE trong thời gian tới.