LMHT: Riot tiết lộ những tướng được làm lại trong năm 2019, sau chị em Morgana và Kayle là Corki

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 04/01/2019 11:40 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chúng ta có lí do để hi vọng hơn vào những vị tướng được làm lại trong mùa giải mới 2019 này!

2018 phải gọi là một mùa giải thành công mỹ mãn của những vị tướng làm lại, khi mà những cái tên như Aatrox, Akali hay Irelia từ những vị tướng "con ghẻ" đều đã trở thành những trùm ung thư quốc dân. Và do đó, chúng ta lại càng có lí do để hi vọng hơn vào những vị tướng được làm lại trong mùa giải mới 2019 này!

KAYLE (Chắc chắn)

Nàng thiên thần Kayle sẽ là vị tướng đầu tiên được lên thớt trong mùa giải 2019 này. Bản thân Kayle cũng là một vị tướng đời đầu của Liên Minh Huyền Thoại, chính vì thế nên bộ kĩ năng của cô đã có phần quá cũ kĩ và không hợp thời. Kayle là một vị tướng rất dễ chơi, nhưng lại theo dạng carrier có tầm đánh thấp nên cô lại khó để phát huy hiệu quả. Không biết rằng sau đợt làm lại tới thì Kayle sẽ trở thành một vị tướng Pháp Sư hay vẫn giữ nguyên khả năng "bật" đánh xa độc đáo như hiện nay.

LMHT: Riot tiết lộ những tướng được làm lại trong năm 2019, sau chị em Morgana và Kayle là Corki - Ảnh 1.

MORGANA (Chắc chắn)

Cô em "hư hỏng" Morgana cũng sẽ theo chân người chị của mình. Có lẽ Riot muốn có chút đồng bộ về diện mạo để cặp chị em này có nét tương đồng nhau nhiều hơn, chứ với những người ít theo dõi tiểu sử thì có lẽ còn chẳng biết họ có liên quan tới nhau.

LMHT: Riot tiết lộ những tướng được làm lại trong năm 2019, sau chị em Morgana và Kayle là Corki - Ảnh 2.

CORKI (Dự định)

Riot cũng đã rục rịch chỉnh sửa gói Hàng Tiếp Tế của Corki từ tận phiên bản 8.19 rồi, nhưng có lẽ họ vẫn chưa hài lòng với những thử nghiệm hiện nay. Gã phi công già này vẫn là ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại, và rất có thể trong thời gian tới sẽ có một đợt mini-rework dành cho hắn.

LMHT: Riot tiết lộ những tướng được làm lại trong năm 2019, sau chị em Morgana và Kayle là Corki - Ảnh 3.

DR.MUNDO (Dự định)

Một vị tướng khác cũng có khả năng cao được làm lại là tên khoai lang tím Mundo. Ở mùa giải vừa qua đã có thời điểm Mundo có chút nổi tiếng ở Đường Trên sau khi khả năng hồi phục từ chiêu cuối được tăng lên quá trời, nhưng khi bị ăn nerf sau đó vài ngày thì mọi thứ đã kết thúc. Khả năng cao là trong mùa giải tới meta Đường Trên vẫn sẽ nghiêng nhiều về những tướng Đỡ Đòn, vì thế một đợt chỉnh sửa hợp lý cho Mundo sẽ giúp hắn ta có cơ hội để xuất hiện nhiều thêm.

LMHT: Riot tiết lộ những tướng được làm lại trong năm 2019, sau chị em Morgana và Kayle là Corki - Ảnh 4.

FIDDLESTICKS (Dự định)

Để kể đến vị tướng Hỗ Trợ đáng ghét nhất mùa giải vừa qua thì chắc chắn không ai khác ngoài Fiddlesticks, nhưng thứ cần nói tới là hắn ta được hướng đến làm tướng Đi Rừng chứ không phải Hỗ Trợ nên đôi chút sức hút đó cũng không phải là điều mà Riot cần. Từ trước đến giờ những tướng Đi Rừng được làm lại như Warwick, Evelynn hay mới đây là Nunu đều chưa thể hiện được gì nhiều, vậy nên không biết Fiddlesticks có phải là một cái tên dùng để "đổi vận" không.

LMHT: Riot tiết lộ những tướng được làm lại trong năm 2019, sau chị em Morgana và Kayle là Corki - Ảnh 5.