LMHT: Riot thừa nhận 'Draven là tướng mất cân bằng nhất trong Đấu Trường Chân Lý'

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 21/06/2019 08:41 PM

Đấu Trường Chân Lý mới ra mắt, và nhiều vị tướng đang mạnh 1 cách quá đáng...

Mode Đấu Trường Chân Lý đã tạo ra một làn gió mới cho cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại sau gần chục năm cặm cụi... cày rank.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực, Riot Games cũng rất quan tâm đến chế độ chơi này và cho biết sẽ thêm vào một bản cập nhật nóng, dù chế độ này được thử nghiệm chưa đầy 24 giờ.

LMHT: Riot thừa nhận Draven là tướng mất cân bằng nhất trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Đấu Trường Chân Lý đang được cộng đồng LMHT hết sức quan tâm.

Blitzcrank sẽ là tướng nhận được nhiều thay đổi nhất. Sát thương từ Bàn Tay Hỏa tiễn tăng từ 300 lên 600 ở cấp ba, và tốc độ của lực phóng lẫn lực kéo về gần như được tăng gấp đôi. Thay vì 1.800 chỉ số ở hiện tại, tăng lên 3000, điều này cho phép Blitz tóm lấy kẻ thù nhanh hơn và sau đó đấm bay chúng.

LMHT: Riot thừa nhận Draven là tướng mất cân bằng nhất trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Graves, Leona, Ashe và Volibear cũng được điều chỉnh.

Sát thương của Darius giảm dần ở cấp ba từ 300 xuống 250, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng hồi máu. Gangplank thì trái lại, được nhận buff sát thương trong thùng nổ của mình, tăng chỉ số từ 100 – 200 đến 150 – 400. Mordekaiser cũng gây sát thương nhiều hơn với Chùy Hủy Diệt tầng thứ 3, gây sát thương 450 thay vì 350 như cũ, nhưng sẽ tốn nhiều mana hơn, từ 75 nay sẽ tiêu hao 100.

Vị tướng mạnh nhất trong chế độ này – Draven –  không bị nerf ngay, nhưng tương lai thì sẽ có một vài thay đổi. August chia sẻ: "Chúng tôi định để Draven là một DPS hàng dầu, nhưng anh ta lại quá mạnh".

LMHT: Riot thừa nhận Draven là tướng mất cân bằng nhất trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

August cũng có một chia sẻ ngắn về sự cân bằng tướng: "Không phải tất cả các vị tướng đều có cùng một cấp độ sức mạnh.  Một số sẽ rất yếu, một số lại nằm trong tier S".