LMHT: Riot sẽ tiết lộ toàn bộ quá khứ của Zed, mối quan hệ mập mờ giữa Lux và Sylas

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 04/02/2019 10:06 PM

Riot Games ngày càng đầu tư vào cốt truyện và hình ảnh, khiến Liên Minh Huyền Thoại ngày càng hấp dẫn.

Sau bộ truyện tranh dành riêng cho Ashe, Riot Games đang rục rịch hợp tác cùng Marvel để tiết lộ thêm những góc khuất về cuộc đời của Zed. Cũng như câu hỏi lớn nhất hiện nay, đó là Sylas và Lux có mối quan hệ như thế nào mà cô nàng lại để hắn "sổng" khỏi chốn lao tù.

LMHT: Riot sẽ tiết lộ toàn bộ quá khứ của Zed, mối quan hệ mập mờ giữa Lux và Sylas - Ảnh 1.

Ra mắt cách đây không lâu, Ashe Chiến Mẫu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Riot Games đang bắt đầu đẩy nhanh quá trình hợp tác cùng Marvel nhằm cho ra đời những bộ comic chất lượng về các vị tướng trong LMHT. Ngoài ra, người hâm mộ còn kỳ vọng về một vụ trụ điện ảnh LMHT nhất là sau khi AWAKEN được ra mắt.

Thể theo nguyện vọng từ đông đảo cộng đồng game thủ, ngay sau khi truyện tranh Ashe Chiến Mẫu được hoàn thành, Marvel đã xác nhận sẽ cho ra mắt bộ truyện về Chúa Tể Bóng Tối  Zed - một trong những kẻ có quá khứ mập mờ nhất LMTH. Bên cạnh đó cũng là bộ truyện về cuộc đời Lux và mối quan hệ mập mờ không kém khi bị cho là có trách nhiệm trong cuộc tuyệt diệt Demacia của Sylas.

LMHT: Riot sẽ tiết lộ toàn bộ quá khứ của Zed, mối quan hệ mập mờ giữa Lux và Sylas - Ảnh 2.

Trước đó, đã có rất nhiều phỏng đoán về quá khứ của vị tướng hot nhất nhì LMHT khi ai đó cho rằng Zed chính là cha của Shen hay Zed có một cuộc đời đau thương tới mức ám ảnh chính bản thân mình...vv.

LMHT: Riot sẽ tiết lộ toàn bộ quá khứ của Zed, mối quan hệ mập mờ giữa Lux và Sylas - Ảnh 3.

Về phần Lux, cũng có vô số giả thuyết sau sự xuất hiện của Sylas mà đỉnh điểm là thuyết âm mưu Lux phụ tình Ezreal, lén lút vụng trộm với Sylas trước đại thảm họa. Chúng ta cùng chờ xem nhé!