LMHT: Riot sẽ biến Tam Hợp Kiếm thành vũ khí phá nhà siêu khủng khiếp ở bản 11.7 sắp tới

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/03/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sự thay đổi của Tam Hợp Kiếm hứa hẹn sẽ khiến các tướng mang thiên hướng đẩy lẻ mạnh hơn khá nhiều.

Cách đây ít giờ, Giám đốc dự án LMHT - Riot Mark Yetter đã mang tới cho game thủ hàng loạt thay đổi của phiên bản 11.7. Bên cạnh việc buff những tướng đang yếu thế hay nerf các nhân vật bá đạo, Riot cũng đưa ra nhiều thay đổi đáng chú ý đối với Tam Hợp Kiếm. Những chỉnh sửa của Riot tại bản 11.7 hứa hẹn sẽ biến Tam Hợp Kiếm thành vũ khí cực mạnh dành cho các tướng mang thiên hướng đẩy lẻ.

LMHT: Riot sẽ biến Tam Hợp Kiếm thành vũ khí phá nhà siêu khủng khiếp ở bản 11.7 sắp tới - Ảnh 1.

Tam Hợp Kiếm "mới" sắp được Riot Games áp dụng vào phiên bản 11.7

Tam Hợp Kiếm

SMCK cộng thêm tăng từ 25 lên 30.

Tốc độ đánh cộng thêm giảm từ 35% xuống 30%.

Hiệu ứng mới: Khả năng tích cộng dồn tăng SMCK cơ bản giờ đây cũng được tính khi tung đòn đánh lên công trình của đối thủ.

Nội tại Thần Thoại: Hiệu ứng cũ bị loại bỏ. Giờ đây Tam Hợp Kiếm sẽ gia tăng 3 SMCK, 3 điểm hồi kỹ năng và 3 tốc độ di chuyển với mỗi trang bị Huyền Thoại được hoàn thành.

LMHT: Riot sẽ biến Tam Hợp Kiếm thành vũ khí phá nhà siêu khủng khiếp ở bản 11.7 sắp tới - Ảnh 2.

Jax hứa hẹn sẽ làm "trùm" ở vị trí Đường trên với Tam Hợp Kiếm "mới"

Nhìn vào những thay đổi trên, chúng ta có thể thấy rằng Tam Hợp Kiếm đã không còn gia tăng quá nhiều tốc độ đánh. Tuy nhiên, trang bị này có thể cung cấp cho tướng 30% SMCK cơ bản chỉ bằng việc đánh thường lên công trình của đối thủ. Hiểu một cách đơn giản thì Tam Hợp Kiếm "mới" sẽ không giúp tướng đánh nhanh như trước, tuy nhiên mỗi đòn đánh của bạn sẽ chất lượng hơn hẳn.

Hơn nữa, lượng chỉ số cộng dồn mà Tam Hợp Kiếm cung cấp là SMCK cơ bản. Vì vậy sát thương từ hiệu ứng Kiếm Phép của Tam Hợp Kiếm "mới" sẽ lớn hơn khá nhiều so với trước kia. Kết hợp với việc có thêm chỉ số điểm hồi kỹ năng từ nội tại Thần Thoại, số lần hiệu ứng Kiếm Phép được kích hoạt cũng nhiều hơn hẳn. Điều này khiến cho lượng sát thương đầu ra của tướng lên công trình sẽ được tăng lên rất nhiều.

LMHT: Riot sẽ biến Tam Hợp Kiếm thành vũ khí phá nhà siêu khủng khiếp ở bản 11.7 sắp tới - Ảnh 3.

Với một vị tướng kích hoạt hiệu ứng Kiếm Phép quá dễ dàng như Camille, thay đổi của Riot chẳng khác nào buff trực tiếp cho cô nàng này

Thay đổi trên hứa hẹn sẽ khiến cho những vị tướng mang thiên hướng đẩy lẻ mạnh như Jax, Camille, Yorick... sẽ khỏe hơn khá nhiều. Chúng có thể phá hủy công trình, tự mình định đoạt trận đấu với trang bị Tam Hợp Kiếm "mới" này. Nếu đối thủ không để ý, những vị tướng kể trên hoàn toàn có thể đẩy bay một đường với tốc độ kinh hoàng.

LMHT: Riot sẽ biến Tam Hợp Kiếm thành vũ khí phá nhà siêu khủng khiếp ở bản 11.7 sắp tới - Ảnh 4.

Vừa được buff trực tiếp, trang bị "trấn phái" là Tam Hợp Kiếm cũng nhận một đợt tăng sức mạnh, nhiều khả năng Yorick sẽ trở lại với meta của bản 11.7

Trong khoảng thời gian vừa qua, Riot Games đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn rằng Tam Hợp Kiếm không xứng đáng là một item Thần Thoại. Vì vậy họ mới buff cho item này theo hướng phục vụ cho lớp tướng đẩy lẻ bằng việc gia tăng khả năng gây áp lực lên công trình. Đây dường như là một nước đi đúng đắn từ Riot khi trang bị này vừa giữ được các giá trị truyền thống, lại sở hữu thêm hiệu ứng đặc biệt, ảnh hưởng lớn tới lối chơi của game thủ.