LMHT: Riot nhá hàng loạt trang bị mới cho Tiền Mùa Giải 2022, Sát thủ có thêm item giảm hồi chiêu cực mạnh

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/09/2021 05:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những trang bị mới này sẽ được Riot đưa vào của hàng LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022 sắp tới.

Việc CKTG 2021 đang tới rất gần thì cũng báo hiệu rằng mùa giải thứ 11 của LMHT cũng dần đi tới hồi kết. Đây mà một mùa giải có sự thay đổi lớn về mặt lối chơi khi Riot đã thay đổi toàn bộ hệ thống trang bị của LMHT. Và trong bài viết mới nhất trên trang chủ của mình, Riot Games đã có chia sẻ đầu tiên về Tiền Mùa Giải 2022 khi nhá hàng loạt trang bị mới (dù chưa được đặt tên) sắp được áp dụng vào LMHT.

LMHT: Riot nhá hàng loạt trang bị mới cho Tiền Mùa Giải 2022, Sát thủ có thêm item giảm hồi chiêu cực mạnh - Ảnh 1.
LMHT: Riot nhá hàng loạt trang bị mới cho Tiền Mùa Giải 2022, Sát thủ có thêm item giảm hồi chiêu cực mạnh - Ảnh 2.

Các Pháp Sư sẽ có trang bị phòng thủ tốt hơn và khắc chế được hiệu ứng tạo khiên tại Tiền Mùa Giải 2022

Trang bị đầu tiên mà Riot giới thiệu đó là item Thần Thoại mới mang thiên hướng phòng thủ cho Pháp sư và được lên từ Bí Chương Thất Truyền. Trang bị này có hiệu ứng sau khi tướng bị tấn công thì nhân vật đó sẽ được giảm sát thương nhận vào trong một khoảng thời gian. Ngoài ra thì khả năng tấn công của món đồ này sẽ giảm đi khi hiệu ứng trên được kích hoạt nhằm đảm bảo rằng nó phù hợp với các Pháp sư tầm xa.

Món đồ Pháp sư tiếp theo được Riot giới thiệu sẽ có khả năng khắc chế khiên cực kỳ mạnh. Cụ thể thì món đồ này sẽ gia tăng chỉ số xuyên kháng phép cho tướng khi tấn công lên mục tiêu yếu máu hoặc vừa nhận khiên.

LMHT: Riot nhá hàng loạt trang bị mới cho Tiền Mùa Giải 2022, Sát thủ có thêm item giảm hồi chiêu cực mạnh - Ảnh 3.

Các tướng Chống chịu có khả năng khống chế tốt sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những item mới

Không dừng lại ở đó, các tướng Hỗ trợ Chống chịu cũng sẽ có thêm một item Thần Thoại mới mang thiên hướng tấn công. Cụ thể thì trang bị này sẽ khiến đối thủ xung quanh nhận thêm sát thương khi bạn gây hiệu ứng khống chế lên tướng địch. Trang bị mới kể trên có hiệu ứng khá giống với Mặt Nạ Vực Thẳm hiện tại nên item này sẽ được thay đổi để tránh sự trùng lặp hiệu ứng.

Một trang bị Huyền Thoại chống chịu cũng được giới thiệu là cung cấp rất nhiều năng lượng cho tướng sử dụng. Món đồ này cho phép tướng sử dụng năng lượng của mình để tạo khiên khi làm bất động hoặc làm chậm đối thủ.

LMHT: Riot nhá hàng loạt trang bị mới cho Tiền Mùa Giải 2022, Sát thủ có thêm item giảm hồi chiêu cực mạnh - Ảnh 4.

Riot dường như muốn tạo ra một lối chơi mới cho các Sát Thủ với item này thay vì chỉ hướng tới việc dồn sát thương

Trang bị cuối cùng mà Riot giới thiệu đó là món đồ Huyền Thoại dành cho các tướng Sát Thủ và tập trung vào chỉ số điểm hồi kỹ năng. Món đồ này sẽ có hiệu ứng giảm hồi chiêu của chiêu cuối với mỗi tướng địch bị hạ gục trong vòng 3 giây sau khi bạn gây sát thương lên mục tiêu dó.

LMHT: Riot nhá hàng loạt trang bị mới cho Tiền Mùa Giải 2022, Sát thủ có thêm item giảm hồi chiêu cực mạnh - Ảnh 5.

Talon hứa hẹn sẽ là tướng sử dụng item Sát Thủ mới kể trên cực kỳ tốt

Những trang mới kể trên được xem như là các giải pháp vô cùng cần thiết để giải quyết vấn đề mà lớp tướng Pháp sư, Hỗ trợ Chống chịu đang gặp phải. Trong mùa 11 thì nhiều vị tướng, trang bị có khả năng tạo khiên mạnh đã trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên item khắc chế khiên duy nhất ở thời điểm hiện tại lại là Kiếm Ác Xà và nó chỉ phù hợp với các tướng gây sát thương vật lý mà thôi. Việc Pháp sư có thêm item khắc chế khiên là điều cực kỳ cần thiết.

LMHT: Riot nhá hàng loạt trang bị mới cho Tiền Mùa Giải 2022, Sát thủ có thêm item giảm hồi chiêu cực mạnh - Ảnh 6.

Các Pháp sư sắp tới sẽ có một item có khả năng khắc chế khiên tương tự với Kiếm Ác Xà

Đối với các Hỗ trợ Chống chịu thì điểm mạnh nhất của dạng tướng này là khả năng khống chế và làm nền cho chủ lực gây sát thương. Tuy nhiên Dây Chuyền Iron Solari thì chỉ có hiệu ứng tạo khiên và không tương tác quá tốt với các tướng Hỗ trợ Chống chịu. Trang bị mới với khả năng khiến đối thủ xung quanh nhận thêm sát thương khi bạn gây hiệu ứng khống chế lên tướng địch có thể xem là món đồ hoàn hảo đối với những Rell, Alistar, Nautilus...

LMHT: Riot nhá hàng loạt trang bị mới cho Tiền Mùa Giải 2022, Sát thủ có thêm item giảm hồi chiêu cực mạnh - Ảnh 7.

Những tướng Hỗ trợ Chống chịu nhiều khả năng sẽ mạnh lên rất nhiều với item mới kể trên

Về phần item Sát thủ với khả năng hồi chiêu mạnh thì ý định của Riot là muốn tạo ra một lối chơi mới dựa vào việc tung chiêu cuối liên tục thay vì dồn sát thương trong một khoảnh khắc. Có thể những tướng sở hữu chiêu cuối cung cấp khả năng cơ động, tiếp cận tốt như Talon, Rengar, Kayn... sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều với item này.