LMHT: Riot mời một người chơi “one-trick” Mordekaiser tới trụ sở của mình để test tướng sau khi làm lại

Phương Tranh  - Theo Helino | 17/02/2019 07:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Theo kế hoạch, Mordekaiser sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại ngay sau đợt rework Kayle - Morgana và màn ra mắt tướng mới.

Một người chơi "one-trick" Mordekaiser có tên Malicious Metal đã được mời tới trụ sở của Riot tại California để thử nghiệm phiên bản cập nhật quy mô lớn sắp tới của vị tướng này – theo bài đăng của người chơi trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại hôm nay.

Người chơi "one-trick" này đã chia sẻ tất cả những bức ảnh về trài nghiệm của mình mà anh ta được phép công khai, bao gồm ảnh selfie với các nhà thiết kế, phòng ăn trưa của Riot và một bức tranh tường lớn của Mordekaiser. Tuy nhiên, anh ta không chia sẻ bất cứ chi tiết nào về bản cập nhật. Điều đó không có gì là đáng ngạc nhiên, vì Riot muốn giữ mọi thứ bí mật trong khi họ vẫn đang làm việc. Vậy nên nếu bạn hy vọng có thể đọc bài đăng của ngươi chơi này để tìm thêm chi tiết về Mordekaiser sau khi làm lại, bạn có thể sẽ thất vọng đấy.

LMHT: Riot mời một người chơi “one-trick” Mordekaiser tới trụ sở của mình để test tướng sau khi làm lại - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chuyến thăm trụ sở Riot này không phải tất cả chỉ đơn giản là tham quan khuôn viên Riot và chụp ảnh tự sướng với nhân viên. Có vẻ như người chơi này đã được test thử Mordekaiser "mới", sau đó được đưa ra đánh giá và được thực hiện trên chính bản cập nhật sau này. Thực tế rằng chuyến ghé thăm của Malicious Metal gần như hoàn toàn là một bí mật có nghĩa là người chơi và người hâm mộ vẫn không biết điều gì sẽ xảy ra với vị tướng này sắp tới. Cho đến nay, tất cả những gì chúng ta biết chỉ là một bản cập nhật lớn đang đến với vị tướng này.

LMHT: Riot mời một người chơi “one-trick” Mordekaiser tới trụ sở của mình để test tướng sau khi làm lại - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, Mordekaiser là một vị tướng chắc chắn cần cập nhật. Hắn ta cồng kềnh, xấu xí và bộ chiêu thức của hắn ta không có ý nghĩa gì cả. Toàn bộ thiết kế của Mordekaiser từ trước tới nay vẫn bị đánh giá là một đống hỗn độn. Do đó, người chơi hoàn toàn không có gì bất ngờ khi hắn ta có tên trong danh sách làm lại, có chăng họ chỉ sốc bởi quãng thời gian quá lâu mà hắn ta phải đợi để điều đó xảy ra.

Cho tới nay, chúng ta vẫn chưa biết bất cứ chi tiết gì trong bản cập nhật của Mordekaiser. Và vì vậy, chúng ta không thể thực sự đưa ra một mốc thời gian hoặc dự đoán khi nào nó sẽ ra mắt. Ít nhất là nó sẽ xuất hiện vào cuối năm 2019, tuy nhiên, với Riot thì chúng ta không thể nói trước bất cứ điều gì.