LMHT: Riot hé lộ tiến trình cập nhất các phiên bản tới CKTG 2019, Akali và Aatrox vẫn sẽ bị 'sờ gáy'

A Đồi  - Theo Helino | 25/08/2019 11:02 AM

Với việc năm nay không có nhiều các chế độ chơi đặc trưng, LMHT đang làm mất lòng khá nhiều game thủ và Riot Games đang có ý định khắc phục điều này.

Trong bài viết mới nhất của Giám Đốc thiết kế LMHT, RiotMeddler, ông đã nói rằng có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho các chế độ chơi đặc trưng của game ít hơn bình thường, chỉ có Đấu Trường Chân Lý là được làm hoàn chỉnh. Trong khoảng thời gian tới, thời điểm có rất nhiều sự kiện lớn của LMHT, Riot Games đang có ý định mang trở lại những chế độ chơi đặc trưng này, ARURF là chế độ sẽ được mang trở lại nhưng thời gian vẫn chưa xác định.

LMHT: Riot hé lộ tiến trình cập nhất các phiên bản tới CKTG 2019, Akali và Aatrox vẫn sẽ bị sờ gáy - Ảnh 1.

ARURF nhiều khả năng sẽ trở lại

Theo những gì chia sẻ thì Riot Games nhận ra các sự kiện riêng biệt, với những nhiệm vụ hay các hệ thống bổ trợ chỉ riêng của hệ chế độ đó, như Phi Đội Không Gian chẳng hạn, thu hút người chơi rất nhiều thay vì các loại sự kiện thông thường. Vì thế mà cùng với việc ra mắt các nhóm trang phục, những sự kiện đi kèm cũng sẽ được chăm chút rất nhiều trong tương lai.

LMHT: Riot hé lộ tiến trình cập nhất các phiên bản tới CKTG 2019, Akali và Aatrox vẫn sẽ bị sờ gáy - Ảnh 2.

Các chế độ chơi đặc biệt như Phi Đội Không Gian rất được game thủ yêu thích

Hơn nữa chế độ xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý cũng được nhắc tới khi Riot đang có kế hoạch đưa ra một hệ thống rank khác hoàn toàn so với hiện tại. Về cơ bản thì hệ thống xếp hạng của cả LMHT lẫn Đấu Trường Chân Lý là giống nhau, cùng sử dụng hệ thống bậc xếp hạng. Tuy nhiên Riot đang nghiên cứu một hệ thống xếp hạng khác biệt, tách biệt hoàn toàn khỏi LMHT cho Đấu Trường Chân Lý.

LMHT: Riot hé lộ tiến trình cập nhất các phiên bản tới CKTG 2019, Akali và Aatrox vẫn sẽ bị sờ gáy - Ảnh 3.

LMHT và Đấu Trường Chân Lý đang dùng chung một hệ thống xếp hạng

RiotMeddler cũng chia sẻ rằng ở bản 9.17 này, các thay đổi với Akali và Aatrox sẽ bị loại bỏ, tuy nhiên ở bản 9.18 thì hai vị tướng này sẽ có những thay đổi liên quan tới lối chơi thay vì chỉ giảm chỉ số như cũ. Bản 9.19 sẽ là phiên bản sử dụng cho CKTG, vì thế mà Riot Games không có kế hoạch cho những thay đổi quá điên rồ, giữa mọi thứ ổn định là mục tiêu của bản này, vẫn có những thay đổi mang tính cân bằng nhưng không có chuyện thay đổi quá nhiều hoặc làm lại tướng.

LMHT: Riot hé lộ tiến trình cập nhất các phiên bản tới CKTG 2019, Akali và Aatrox vẫn sẽ bị sờ gáy - Ảnh 4.

Riot sẽ có những thay đổi nhắm vào lối chơi thay vì chỉ số của Aatrox và Akali

Bên cạnh đó thì Riot cũng hé lộ về việc Áo Choàng Bóng Tối sẽ được thay đổi lớn ở tiền mùa giải, kế hoạch hiện tại sẽ là mang hiệu ứng của Dây Chuyền Chữ Thập vào trang bị này, tuy nhiên mọi thứ vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm mà thôi.