LMHT: Riot hé lộ danh sách các vị tướng sắp lên thớt, Irelia và Aatrox sắp hết thời rồi

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 22/10/2018 08:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đấu Sĩ hiện nay là vị trí có nhiều vị tướng khá lỗi, và trong đó có 2 cái tên rất nổi bật là Irelia và Aatrox thường được đem ra đi đường trên và đường giữa.

Đường Trên hiện nay là nơi có nhiều vị tướng khá lỗi, và trong đó có 2 cái tên rất nổi bật là Irelia và Aatrox. Cô nàng Irelia thì đã ăn nerf liên tục kể từ khi được làm lại, nhưng giờ vị tướng này vẫn còn cực kì mạnh mẽ, và Riot sẽ phải có những thay đổi nặng tay hơn để kìm hãm cô.

Aatrox

Đang có một vài hướng giảm sức mạnh cho Aatrox, và trong đó việc giảm tốc chạy cũng như thời gian tồn của chiêu cuối đang là thứ được hướng đến. Khả năng rất cao là thay đổi này sẽ được áp dụng, và Aatrox sẽ còn có nhiều chỉnh sửa khác lớn hơn ở bản 8.22 nữa.

LMHT: Riot hé lộ danh sách các vị tướng sắp lên thớt, Irelia và Aatrox sắp hết thời rồi - Ảnh 1.

Irelia

Irelia sẽ bị giảm sức mạnh khá nhiều thứ trong thời gian tới. Đầu tiên là độ cơ động của Irelia đã rất ghê với những màn bay nhảy Q rồi, vì thế cô sẽ bị giảm 5 tốc độ di chuyển đi để kém cơ động hơn một chút. Thay đổi 5 tốc độ di chuyển này nghe thì có vẻ không lớn, nhưng đối với một vài vị tướng thì nó lại có tác động khá lớn. Ngoài thay đổi trên, nếu Irelia vẫn còn quá bá đạo thì cô còn thể bị giảm cả thời gian hồi chiêu của W nữa.

LMHT: Riot hé lộ danh sách các vị tướng sắp lên thớt, Irelia và Aatrox sắp hết thời rồi - Ảnh 2.

Aurelion Sol

Aurelion Sol sẽ bị giảm một chút máu đầu trận để khiến kẻ địch có cơ hội bán hành cho "thần rồng" trong đầu trận, vì hiện giờ vị tướng này mà được farm thoải mái thì rất khó để chạm vào hắn ta trong giai đoạn sau. Nhưng bù lại Aurelion Sol cũng sẽ được tăng thêm khả năng hồi phục máu, một phần cũng là vì những người chơi mới thường chưa biết tận dụng "trò" Biến Về và E trở lại đường để hồi phục, vì vậy cho thêm ít hồi phục máu cơ bản sẽ giúp họ dễ làm quen hơn với Aurelion Sol.

LMHT: Riot hé lộ danh sách các vị tướng sắp lên thớt, Irelia và Aatrox sắp hết thời rồi - Ảnh 3.

Zac

Zac sẽ được tăng sát thương của Q để giúp vị tướng này có thể chen chân vào khu rừng trong mùa giải tới. Và đương nhiên sau thay đổi này, nhiều người sẽ lựa chọn Q làm kĩ năng nâng tối đa thứ 2 thay vì thứ 3 như trước đó.

LMHT: Riot hé lộ danh sách các vị tướng sắp lên thớt, Irelia và Aatrox sắp hết thời rồi - Ảnh 4.

Corki

Những thay đổi của Corki đã được nhắc tới từ khá lâu, nhưng cuối cùng nó đã bị hoãn lại vì mọi thứ chưa rõ ràng. Corki vừa được thử nghiệm tăng sát thương của Gói Hàng nội tại bằng cách đẩy lùi kẻ địch ít hơn, cho khả năng làm chậm nhiều thêm hay gây ra sát thương mạnh hơn trước, nhưng có vẻ vẫn chưa thứ gì thực sự hợp lý. Đợt tăng sức mạnh của Corki sẽ được lùi lại vào một phiên bản trong tương lai gần với những thay đổi kĩ năng khác.

LMHT: Riot hé lộ danh sách các vị tướng sắp lên thớt, Irelia và Aatrox sắp hết thời rồi - Ảnh 5.