LMHT: Riot giới thiệu 7 trang phục Hàng Hiệu mới cho toàn 'con cưng', Kai’Sa sẽ là tướng đầu tiên có 2 skin Hàng Hiệu

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2020 10:18 AM

Riot Games đã chính thức công bố danh sách các tướng sẽ sở hữu trang phục Hàng Hiệu tại nửa sau của năm 2020.

Chỉ trong vài giờ mà Riot Games đã tung ra hàng loạt những thông tin siêu hot từ tướng mới, loạt trang phục chủ đề mới và giờ là danh sách trang phục Hàng Hiệu mới. Trong đó, những vị tướng sẽ sở hữu một trang phục Hàng Hiệu trong nửa cuối năm 2020 toàn là "con cưng" Yasuo, Soraka, Teemo, Ezreal, Sett, Kai’Sa và Diana.

Chi tiết hơn thì những trang phục mới này được chia ra trong 2 phần chính là trang phục đổi trong sự kiện và trang phục đổi bằng điểm hàng hiệu:

- Trang phục điểm hàng hiệu 2020: Yasuo và Soraka

LMHT: Riot giới thiệu 7 trang phục Hàng Hiệu mới cho toàn con cưng, Kai’Sa sẽ là tướng đầu tiên có 2 skin Hàng Hiệu - Ảnh 1.

- Trang phục Hàng Hiệu trong sự kiện 2020: Teemo (vừa mới giới thiệu), Ezreal, Sett, Kai’Sa, Diana.

LMHT: Riot giới thiệu 7 trang phục Hàng Hiệu mới cho toàn con cưng, Kai’Sa sẽ là tướng đầu tiên có 2 skin Hàng Hiệu - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết thì Kai’Sa đã được ra mắt trang phục K/DA Kai’Sa Hàng Hiệu vào năm 2018. Cho đến hiện tại, Riot Games quyết định ra mắt thêm một trang phục nữa và biến Kai’Sa trở thành "con cưng" đầu tiên có 2 trang phục Hàng Hiệu của LMHT.

LMHT: Riot giới thiệu 7 trang phục Hàng Hiệu mới cho toàn con cưng, Kai’Sa sẽ là tướng đầu tiên có 2 skin Hàng Hiệu - Ảnh 3.

Soraka Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu hoặc là 1 trang phục cũ khác sẽ có phiên bản Hàng Hiệu

Riot Games cũng chia sẻ trang phục Hàng Hiệu của Soraka sẽ là một trang phục cũ chứ không ra mắt thêm trang phục mới như các vị tướng khác trong danh sách.

Sau cùng, Riot Games cũng không quên thông báo thời điểm hết hạn của những thứ liên quan tới trang phục Hàng Hiệu:

Điểm Hàng Hiệu 2020: Ngày 28 tháng 1 năm 2021.

- Trang phục Hàng Hiệu đổi từ sự kiện: Khi kỉ vật hết hạn trong phần báu vật.

LMHT: Riot giới thiệu 7 trang phục Hàng Hiệu mới cho toàn con cưng, Kai’Sa sẽ là tướng đầu tiên có 2 skin Hàng Hiệu - Ảnh 4.

Sau cùng, 3 cái tên được cộng đồng chú ý nhất trong danh sách này là Yasuo, Ezreal và Kai’Sa. Nhiều người chơi cho rằng trang phục mới của những "con cưng" này sẽ kiếm bội tiền cho Riot Games chứ chưa nói tới trang phục Hàng Hiệu mới.