LMHT: Riot Games vô tình để lộ hình ảnh về tướng mới khi đang giới thiệu Mundo

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2020 10:30 AM

 
  thích

Cộng đồng gọi nữ tướng mới này với cái tên "Neeko phiên bản có sừng".

Trong ngày hôm nay thì Riot Games đã có những thông báo mới về việc làm lại Dr. Mundo vào năm 2021. Kỹ năng mới với khả năng đốt máu gần giống với Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) của Malzahar là thứ khá thú vị trong lần giới thiệu này. Tuy nhiên thứ đáng chú ý nhất lại là hình ảnh của một vị tướng mới vô tình lọt vào tấm ảnh giới thiệu kỹ năng mới của Mundo:

LMHT: Riot Games vô tình để lộ hình ảnh về tướng mới khi đang giới thiệu Mundo - Ảnh 1.

Một chân dung tướng mới xuất hiện ngay phía trên bản đồ nhỏ của tấm ảnh

LMHT: Riot Games vô tình để lộ hình ảnh về tướng mới khi đang giới thiệu Mundo - Ảnh 2.

Cộng đồng đã chỉnh sửa một chút để giúp chúng ta dễ tưởng tượng hơn về khuôn mặt đầy đủ của vị tướng này

Ngoài ra, người phát hiện ra hình ảnh tướng mới này cũng chỉ ra đôi sừng nhỏ sát khuôn mặt của vị tướng mới. Cộng với những từ mô tả về vị tướng đi rừng mới cách đây vài ngày là "prancing" thì cộng đồng cho rằng đây sẽ là một nữ nhân ngưu hoặc là hươu. Nhưng Riot Games cũng mô tả nữ tướng mới này khá là nhút nhát nên khả năng cao tướng mới này sẽ là nửa người nửa hươu.

Trên thực tế, đây cũng không phải lần đầu tiên Riot Games để lộ thông tin về một vị tướng mới trước khi ra mắt. Giống như Aphelios trước kia cũng từng được phát hiện trong bản đồ nhỏ trước khi vị tướng này được chính chủ là Riot Games giới thiệu. Vậy nên cộng đồng cho rằng lần rò rỉ hình ảnh này là Riot Games cố tình làm vậy để người chơi được dịp bàn tán và thảo luận về vị tướng mới trước khi chúng được ra mắt.

LMHT: Riot Games vô tình để lộ hình ảnh về tướng mới khi đang giới thiệu Mundo - Ảnh 3.

Một vài người chơi gọi tướng mới này là "Neeko phiên bản có sừng"