LMHT: Riot Games tung trailer Fiddlesticks mới siêu kinh dị, chỉ xem thôi mà cũng giật mình thon thót

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/03/2020 10:21 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Fiddlesticks - Vị tướng kinh dị bậc nhất LMHT đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ.

Fiddlesticks, cùng với Volibear, chính là hai vị tướng được lựa chọn làm lại dựa trên ý kiến bầu chọn từ cộng đồng game thủ LMHT. Dù vẫn có chỗ đứng ở một số thời điểm nhất định trong meta chuyên nghiệp, nhưng cả hai đều tồn tại những vấn đề riêng cần được cải thiện như thiết kế hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng quá lỗi thời, hay lối chơi nhàm chán không phù hợp xu hướng phát triển của game...

Đối với Fiddlesticks, tạo hình hiện tại của hắn rõ ràng không phù hợp với một cốt truyện mang thiên hướng kinh dị, và ngay khi Riot Games hé lộ hình ảnh làm lại của con bù nhìn rơm này, cộng đồng game thủ đã được phen trầm trồ về sự ấn tượng mà nó mang lại. Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ game thủ, đúng và đêm ngày hôm qua, thời khắc cuối cùng của "thứ 6 ngày 13", Riot Games đã chính thức cho ra mắt Teaser Trailer của phiên bản Fiddlesticks rework.

Terror in Demacia | League of Legends

Đoạn Trailer với nội dung không khác gì một bộ phim kinh dị lại một lần nữa khiến người hâm mộ LMHT xuýt xoa. Rõ ràng, Riot đang đi đúng hướng trong việc xây dựng hình ảnh Fiddlesticks mới trở thành biểu trưng của nỗi kinh hãi, đúng như những gì mà cốt truyện và bộ kỹ năng của hắn thể hiện.

LMHT: Riot Games tung trailer Fiddlesticks mới siêu kinh dị, chỉ xem thôi mà cũng giật mình thon thót - Ảnh 2.

Hú...

LMHT: Riot Games tung trailer Fiddlesticks mới siêu kinh dị, chỉ xem thôi mà cũng giật mình thon thót - Ảnh 3.

ÒAAAAAAAAAA!!!!!!!!

Một điểm nhấn khác là tên gọi của Teaser: "Terror in Demacia". Có vẻ như Fiddlesticks mới sẽ chính thức "chuyển hộ khẩu" sang Demacia, và thú vị ở chỗ, một quốc gia căm ghét ma thuật như Demacia, lại liên tiếp xuất hiện những cuộc khủng hoảng, xung đột và hiểm họa liên quan đến ma thuật.

Sau cuộc phản loạn của Sylas, người dân Demacia có thể sẽ phải đối diện với mối nguy mới, một con ác quỷ kinh tởm và hãi hùng xuất hiện từ bóng tối, mang tên Fiddlesticks.

Fiddlesticks VGU Crowstorm VFX: Work In Progress

Theo cốt truyện mới, Fiddlesticks là một ác quỷ thượng cổ trong thế giới Runeterra, không ai biết rõ về nguồn gốc của hắn, chỉ biết rằng hắn không có dấu hiệu gì của một sinh vật sống, không có cơ quan nội tạng, và thậm chí cũng chẳng có một bộ não để suy nghĩ, hắn giết chóc và đe dọa con người như bản ngã của mình.

Dự kiến, Fiddlesticks làm lại sẽ chính thức được giới thiệu tới cộng đồng game thủ trong phiên bản 10.6 tới. Sau nhiều năm ngập tràn trong những cuộc chơi vui nhộn và tươi sáng với Vệ Binh Tinh Tú hay Đại Chiến Chó Mèo, có lẽ đã đến lúc LMHT sẵn sàng đón nhận sự xuất hiện của nỗi ám ảnh tột cùng mang tên Fiddlesticks.