LMHT: Riot Games tung khung trang phục đặc biệt cho nhóm True Damage trước thềm Chung Kết CKTG 2019

A Đồi  - Theo Helino | 09/11/2019 09:51 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nhóm trang phục True Damage dường như được Riot Games cực kì ưu ái.

Các nhóm trang phục mang chủ đề âm nhạc đang được Riot Games đầu tư vô cùng kỹ lưỡng cả về mặt hình ảnh tới hiệu ứng trong game. Ở trên máy chủ thử nghiệm thì nhóm True Damage chỉ có cùng một loại khung duy nhất là màu xanh, tuy nhiên trong cập nhật mới nhất của Riot Games thì 5 thành viên của nhóm là Akali, Ekko, Qiyana, SennaYasuo sẽ có khung riêng của mình.

LMHT: Riot Games tung khung trang phục đặc biệt cho nhóm True Damage trước thềm Chung Kết CKTG 2019 - Ảnh 1.

Khung trang phục ban đầu của nhóm True Damage trên máy chủ PBE

Ở lần cập nhật này, khung trang phục sẽ dựa theo màu sắc đặc trưng của mỗi skin như Qiyana sẽ có màu hồng, Akali có màu ánh cam hay Senna sẽ có khung màu bạc, trong khi đó "đấng" Yasuo không thay đổi. Có thể thấy Riot Games đang muốn làm nổi bật sự khác biệt giữa các trang phục trong nhóm này.

LMHT: Riot Games tung khung trang phục đặc biệt cho nhóm True Damage trước thềm Chung Kết CKTG 2019 - Ảnh 2.

Khung trang phục mới sắp được cập nhật vào game

Nhóm trang phục True Damage sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 10 tháng 11 tới đây, cùng thời điểm ra mắt với tướng mới Senna và trận Chung Kết giữa G2 Esports và Funplus Phoenix. Khác với năm ngoái khi sự xuất hiện của K/DA tại CKTG 2018 là hoàn toàn bất ngờ, nhóm True Damage được quảng cáo rầm rộ hơn hẳn và hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu CKTG 2019 sắp tới.

Bên cạnh đó thì trong những hình ảnh mới nhất của Riot cập nhật, Lucian cũng xuất hiện cùng người vợ Senna của mình. Hiện tại chưa biết vai trò của Lucian là gì nhưng chắc chắn hai vợ chồng này sẽ đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện của vũ trụ trang phục âm nhạc mà Riot Games đang xây dựng.

LMHT: Riot Games tung khung trang phục đặc biệt cho nhóm True Damage trước thềm Chung Kết CKTG 2019 - Ảnh 3.

Nhóm trang phục True Damage chủ có 5 thành viên nhưng trong chuyến bay tới Paris để biểu diễn tại CKTG 2019 lại có 6 người, người kia thì đang tâm sự với Senna nên 99,9% đó chính là Lucian.