LMHT: Riot Games tiếp tục đau đầu với việc Neeko dính lỗi chỉ có 360 máu ở cấp độ 13

A Đồi  - Theo Helino | 20/09/2019 02:06 PM

LMHT tiếp tục phải đối mặt với một lỗi game nữa và lần này tới từ Neeko khiến cho cô nàng này có lượng máu chỉ là 360 dù ở cấp độ 13.

Cách đây ít giờ, một game thủ LMHT đã đăng lên diễn đàn Reddit khi anh chàng này phát hiện ra một lỗi cực kì nặng liên quan tới vị tướng Neeko. Lỗi này được phát hiện khi một game thủ cầm Neeko ở cấp 13 chết chỉ vì một cú Q - Tàn Phá của Karthus.

Neeko bug

Cụ thể thì Neeko trong clip đang ở cấp độ 13 nhưng chỉ có 360 máu, thậm chí còn yếu máu hơn cả chính cô nàng này ở cấp độ 1 khi khởi đầu với 540 máu và cộng 90 máu mỗi cấp, có nghĩa là ở cấp độ này, Neeko sẽ có khoảng 1500 rồi. Nguyên nhân thì vẫn chưa được làm rõ nhưng một vài game thủ tin rằng lỗi này xảy ra khi Lulu dùng chiêu W - Biến Hóa vào Neeko khi đang cải trang thành tướng khác.

LMHT: Riot Games tiếp tục đau đầu với việc Neeko dính lỗi chỉ có 360 máu ở cấp độ 13 - Ảnh 2.

"Lỗi này chỉ tồn tại bởi vì tương tác giữa chiêu W - Biến Hóa của Lulu với Neeko(trong khi dùng nội tại để cải trang thành tướng khác). Khi Lulu dùng W vào một con Neeko đang cải trang, cô ta sẽ bị giảm chỉ số ngay lập tức (yếu hơn cả tướng cấp 1). Neeko phải cả trang một lần nữa để dừng lỗi này. Đáng buồn là lỗi này đã được phát hiện vài lần rồi nhưng vẫn chưa được sửa" - Một game thủ giải thích lỗi trên diễn đàn Reddit

Không biết lỗi này chỉ tồn tại ở ở bản đồ Vực Gió Hú hay nó còn tồn tại luôn ở bản đồ Đấu Trường Công Lý thông thường. Có lẽ Riot Games cần phải sửa ngay lập lức lỗi này khi nó gần như phá hủy một vị tướng tương đối ổn là Neeko, đặc biệt khi cô nàng này là tướng có tính chiến thuật rất cao và nhiều khả năng sẽ xuất hiện ở CKTG 2019 tới.

LMHT: Riot Games tiếp tục đau đầu với việc Neeko dính lỗi chỉ có 360 máu ở cấp độ 13 - Ảnh 3.

Neeko vừa có bộ cánh mới đã gặp phải lỗi khủng

Xem thêm:

lmht

riot games

neeko