LMHT: Riot Games sẽ biến Annie thành tướng hỗ trợ chính hiệu ở bản 10.22

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/10/2020 10:37 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bên cạnh Annie, một vài vị tướng lâu đời như Ashe, Nasus hay Brand cũng được Riot Games chỉnh sửa kỹ năng.

Cách đây ít ngày, Riot Mark Yetter - trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT - đã đăng tải những thay đổi mới nhất của phiên bản 10.22 lên Twitter. Mục tiêu mà Riot Games nhắm tới lần này là nâng cấp những vị tướng lâu đời như Annie, Brand, Nasus và chỉnh sửa một chút 2 nhân vật xạ thủ là Jinx và Ashe. Với trường hợp của Annie và Brand, dường như Riot Games muốn chúng gắn chặt với vị trí hỗ trợ khi nâng cấp khả năng bảo vệ đồng đội và cấu rỉa lên tương đối nhiều. Thay đổi cụ thể:

LMHT: Riot Games sẽ biến Annie thành tướng hỗ trợ chính hiệu ở bản 10.22 - Ảnh 1.

Riot Mark Yetter: "Ở bản 10.22, chúng tôi sẽ mang tới những thay đổi nhỏ lên các vị tướng:

Mở ra cơ hội tốt hơn cho vị trí yêu thích của Annie và Brand.

Nâng cấp kỹ năng cũ để nhận được nhiều phản hồi tích cực và có tính khả dụng cao hơn.

Tăng sự hài lòng của game thủ với hiệu ứng hình ảnh tốt hơn".

LMHT: Riot Games sẽ biến Annie thành tướng hỗ trợ chính hiệu ở bản 10.22 - Ảnh 2.

Thay đổi về tướng

Annie: E - Khiên Lửa giờ sẽ tạo ra lớp khiên có giá trị 40-240 (+40% SMPT) cho bản thân hoặc đồng minh trong vòng 800 khoảng cách, năng lượng tiêu hao tăng từ 20 lên 40.

Brand: Sát thương nổ của nội tại thay đổi từ 12-16% (+1,5% mỗi 100 SMPT) thành 10-14% (+2% mỗi 100 SMPT) máu tối đa của mục tiêu.

E - Bùng Cháy: Kỹ năng này giờ sẽ luôn luôn lan sang kẻ địch cạnh bên, khoảng cách lan của kỹ năng này giảm từ 375 xuống 300. Khi mục tiêu bị hiệu ứng Bỏng thì khoảng cách lan được tăng lên gấp đôi.

Chiêu cuối giờ có thể nảy vào người Brand.

Nasus: Chỉ số phòng ngự cộng thêm từ chiêu cuối tăng từ 15-55 lên 40-70, giờ nó sẽ cộng ngay lập tức khi dùng chiêu thay vì tăng từ từ mỗi giây.

Ashe: Số lượng mũi tên gây sát thương từ W - Tán Xạ Tiễn thay đổi từ 9 thành 7-11 (dựa theo cấp độ kỹ năng).

Jinx: E - Lựa Đạn Ma Hỏa giờ sẽ gây sát thương ngay lập tức thay vì chờ sau 1,5s.

Với update của Annie, vị tướng này giờ đây sẽ trở thành hỗ trợ chính hiệu ở bản 10.22 khi khả năng tạo khiên và gia tăng tốc độ chạy của kỹ năng E - Khiên Lửa tương tác quá tốt với các xạ thủ. Đồng minh được buff Khiên Lửa khi bị tấn công bởi đòn đánh thường cũng gây sát thương lên kẻ địch, vì vậy đây là kỹ năng cực kì mạnh trong những tình huống trao đổi 2v2 ở đường dưới. Rất có thể Annie sẽ trở thành một tướng hỗ trợ toàn diện ở bản 10.22 sắp tới.

LMHT: Riot Games sẽ biến Annie thành tướng hỗ trợ chính hiệu ở bản 10.22 - Ảnh 4.

Đồng minh nhận được Khiên Lửa khi bị

Trong khi đó update đáng chú ý nhất của Brand đó là việc kỹ năng E - Bùng Cháy luôn gây sát thương lan lên kẻ địch xung quanh. Có lẽ update này sẽ giúp cho Brand cấu máu ở đầu trận tốt hơn thay vì dựa hoàn toàn vào W - Cột Lửa. Với Nasus thì buff vào chỉ số phòng ngự ở chiêu cuối sẽ giúp vị tướng này cứng cáp hơn rất nhiều, đặc biệt trong những pha đấu tay đôi ở cấp 6.

LMHT: Riot Games sẽ biến Annie thành tướng hỗ trợ chính hiệu ở bản 10.22 - Ảnh 5.

Nasus giờ sẽ cứng cáp hơn rất nhiều khi bật chiêu cuối

Hi vọng rằng những chỉnh sửa nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn này sẽ giúp có các vị tướng kể trên được game thủ ưu ái hơn, thay vì bị "ghẻ lạnh" như thời điểm hiện tại.