LMHT: Riot Games rò rỉ thông tin ra mắt 5 trang phục Siêu Phẩm tại bản cập nhật 11.10

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/05/2021 03:52 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Theo như Riot Games tiết lộ thì có đến 5 vị tướng có thể sẽ sở hữu trang phục Siêu Phẩm 2021.

Như Riot Games đã thông báo từ đầu năm, chủ đề trang phục Siêu Phẩm sẽ trở lại trong năm 2021. Dù chưa thông báo chính thức là ra mắt khi nào nhưng mới đây thì cộng đồng đã tìm ra được bằng chứng tại máy chủ PBE, nó cho thấy Riot Games sẽ ra mắt loạt trang phục Siêu Phẩm tại bản 11.10:

File âm thanh mang tên PROJECT THEME của LMHT trên máy chủ PBE.

Bên cạnh đó, đầu năm nay Riot Games cũng tiết lộ gần 20 cái tên sẽ nhận trang phục mới. Nếu loại trừ những tướng đã có trang phục mới trong nửa đầu năm 2021 thì chúng ta sẽ còn lại 4 cái tên đó là Fiddlesticks, Corki, Sejuani và Vayne. Trong đó thì Vayne là tướng duy nhất đã có trang phục Siêu Phẩm, nhưng vẫn có khả năng Riot Games ra mắt 2 trang phục cùng chủ đề cho 1 vị tướng (ví dụ như K/DA).

Mặt khác, Riot cũng có thể ra mắt trang phục Siêu Phẩm cho nhiều vị tướng không có tên trong danh sách này.

LMHT: Riot Games rò rỉ thông tin ra mắt 5 trang phục Siêu Phẩm tại bản cập nhật 11.10 - Ảnh 2.
LMHT: Riot Games rò rỉ thông tin ra mắt 5 trang phục Siêu Phẩm tại bản cập nhật 11.10 - Ảnh 3.

Ngoài ra, chúng ta cũng có 2 cái tên tiềm năng đó là Sylas và Pantheon - đã được Riot Games thông báo sẽ có trang phục Hàng Hiệu trong năm nay. Vậy nên Sylas hoặc Pantheon có thể sẽ là vị tướng tiếp theo sở hữu trang phục Siêu Phẩm Hàng Hiệu sau Irelia.

LMHT: Riot Games rò rỉ thông tin ra mắt 5 trang phục Siêu Phẩm tại bản cập nhật 11.10 - Ảnh 4.

Sau cùng, vị tướng có khả năng cao nhất sẽ sở hữu trang phục Siêu Phẩm 2021 chính là Zed. Bởi Riot Games đã thông báo ngoài Sylas và Pantheon thì Zed cũng sẽ có trang phục Hàng Hiệu, mà trang phục Hàng Hiệu của Zed sẽ dựa trên trang phục đã ra mắt trước đó, phù hợp hoàn toàn với Zed Siêu Phẩm đã ra mắt vào năm 2015.