LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/10/2020 01:47 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Game thủ LMHT sẽ không được chứng kiến trang phục có hiệu ứng ấn tượng như Lux Thập Đại Nguyên Tố ra đời.

Việc Seraphine vừa được giới thiệu đã đi kèm với trang phục Tối Thượng cho thấy cô nàng này chính là "con cưng" mới của Riot Games. Tuy nhiên khi Riot tiết lộ rằng skin của Seraphine không có cơ chế đổi dạng mà bạn sẽ chỉ có thể chọn 1 trong 3 phiên bản của trang phục này thì game thủ tỏ ra vô cùng thất vọng. Họ kì vọng vào việc Seraphine sẽ có một trang phục ấn tượng như Lux Thập Đại Nguyên Tố nhưng Riot lại không đáp ứng.

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 1.

Điều này khiến cho cộng đồng phản ứng vô cùng gay gắt trên diễn đàn Reddit của LMHT, họ cho rằng Riot Games đang hạ giá trị của những trang phục Tối Thượng. Làn sóng chỉ trích lớn tới mức trưởng nhóm sản xuất trang phục của Riot Games - RiotKatana phải lên tiếng giải thích lý do họ quyết định không tạo ra những skin như Lux Thập Đại Nguyên Tố nữa.

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 2.

Game thủ hỏi: "Chúng ta có thể nhìn thấy trang phục Tối Thượng với 10 dạng như Lux Thập Đại Nguyên Tố không?"

Riot Katana: "Chúng tôi có thể sẽ không được làm trang phục giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố nữa, ít nhất là ở tương lai gần. Khi xây dựng một trò chơi tồn tại lâu dài như LMHT, chúng tôi phải đảm bảo sự bền vững cho tựa game này nhiều nhất có thể.

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 3.

Rất nhiều những trang phục Tối Thượng trong quá khứ của chúng tôi đã sử dụng hết những bộ nhớ. Nếu chúng tôi tiếp tục tạo ra chúng, nó sẽ làm hỏng trải nghiệm của game thủ, thậm chí còn khiến game bị crash. Đây là trải nghiệm mà chúng tôi không muốn game thủ gặp phải nên không muốn mạo hiểm để tạo ra các skin như vậy".

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 4.

Bên cạnh đó thì Riot Katana cũng đảm bảo chất lượng của những trang phục mới vẫn cực kì tốt và không ảnh hưởng tới trò chơi. Với skin mới của Seraphine, Riot dường như muốn game thủ khám phá cốt truyện từ một nghệ sĩ độc lập tới ngôi sao quốc tế, thay vì sở hữu hiệu ứng thay đổi hình dạng của trang phục. 

Nó sẽ hơi khác một chút so với những skin Tối Thượng khác nhưng sẽ mang lại trải nghiệm mới cho game thủ. Biết đâu đó skin mới của Seraphine sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng và mở ra hướng đi mới cho cách làm trang phục của Riot, tập trung vào chiều sâu cốt truyện hơn là hiệu ứng bắt mắt.

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 5.
LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 6.
LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 7.

Các dạng tiến hóa của K/DA ALL OUT Seraphine sẽ dựa theo những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của cô nàng này