LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính "đánh đố" game thủ

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/01/2021 05:45 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một vài điểm Thần Hỏa trong LMHT dường như quá khó để game thủ có thể thực hiện.

Sau khoảng 1 năm ra mắt, tính năng Thần Hỏa đang khiến cho Riot Games không hài lòng. Một vài thành tựu Thần Hỏa tỏ ra quá khó để game th đạt được và không phù hợp với tính chất của tướng hay kỹ năng. Vì vậy mà thành viên cao cấp của đội thiết kế sự kiện LMHT - Riot Rovient đã chia sẻ rằng họ sẽ chỉnh sửa nhiều điểm Thần Hỏa.

LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính đánh đố game thủ - Ảnh 1.
LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính đánh đố game thủ - Ảnh 2.
LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính đánh đố game thủ - Ảnh 3.

Riot Rovient: "Tôi vừa nhìn vào dữ liệu của Thần Hỏa bộ I, một vài điểm chỉ tăng 1 thành tựu mỗi 2-3 trận mà thôi. Các bạn cảm thấy sao về những điểm Thần Hỏa đó? Vui sướng vì đạt được thành tích hay quên luôn nó có tồn tại?

Ví dụ: Đạt Double Kill trong thời gian dùng chiêu cuối của Samira. Hoảng Sợ nhiều đối thủ với chiêu cuối Fiddlesticks. Dùng chiêu cuối Nami Hất Tung 3 tướng. Hạ gục tướng địch với chiêu cuối của Diana.

Nếu tôi quyết định rằng một vài điểm Thần Hỏa quá khó để thực hiện, các bạn có phiền khi chúng bị thay đổi không? Nó sẽ giúp cho Thần Hỏa trở nên tốt hơn nhưng quá trình trước đó của bạn sẽ không còn ý nghĩa lớn nữa.

Điều này cũng có nghĩa là cách thức đạt được thành tựu Thần Hỏa sẽ thay đổi. Điểm có thể chỉnh sửa sẽ là: Thần Hỏa của Jhin đổi thành số lần nảy thứ tư lên tướng địch từ chiêu Q - Lựu Đạn Nhảy Múa. Trước đó chỉ tính lần nảy gây tối đa sát thương mà thôi.

Một vài thay đổi quá lớn sẽ khiến cho điểm Thần Hỏa cũ bị bỏ hoặc làm lại. Ví dụ như thay vì lấy mạng thì điểm Thần Hỏa mới sẽ tính số lần bạn dùng chiêu cuối của Diana trúng nhiều tướng địch".

LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính đánh đố game thủ - Ảnh 4.

Điểm Thần Hỏa hiện giờ của Diana tỏ ra quá khó để đạt được

Với những chia sẻ kể trên, chúng ta thấy được rằng Riot đang định ra tay chỉnh sửa rất nhiều điểm Thần Hỏa bất hợp lý. Những cái tên như Jhin, Fiddlesticks, Samira, Diana, Nami đã nằm trong kế hoạch thay đổi Thần Hỏa của Riot Games. Thậm chí một vài thành tựu còn được làm mới hoàn toàn.

Diana là ví dụ điển hình cho sự bất hợp lý này khi chiêu cuối Trăng Mờ của cô thường được dùng để "gom" nhiều tướng địch nhất có thể. Việc tạo ra Thần Hỏa ghi nhận điểm hạ gục khiến game thủ vừa khó thực hiện lại không công nhận thành tích đáng tự hào của người chơi. Hy vọng trong thời gian tới, Riot sẽ rà soát và chỉnh sửa hết những điểm Thần Hỏa bất hợp lý để nó xứng đáng với số tiền game thủ bỏ ra.

LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính đánh đố game thủ - Ảnh 5.