LMHT: Riot Games đăng ký bản quyền ban nhạc "Sát thương chuẩn", sắp sửa soán ngôi K/DA

Loris CarryUs  - Theo Helino | 22/08/2019 12:29 PM

Các chị em nhà K/DA chuẩn bị đón tiếp một đối thủ cạnh tranh hot không kém với tên gọi "True Damage" - Sát Thương Chuẩn.

Có thể nói nhóm nhạc nữ K/DA là một trong những ý tưởng đột phá của Riot Games trong việc thiết kế trang phục. Có màn debut bằng ca khúc Pop Stars, nhóm nhạc nữ này nhanh chóng đã chiếm được cảm tình rất lớn của cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới.

K/DA bao gồm 4 nữ ca sĩ Soyeon và Miyeon của nhóm nhạc K-pop nữ (G)I-dle và 2 ca sĩ người Mỹ Madison Beer và Jaira Burns. 4 cô nàng này hóa thân thành các vị tướng Ahri, Evelynn, Kai'Sa và Akali và đã có màn biểu diễn trực tiếp tại trận chung kết của CKTG mùa 8.

Chia sẻ về dự án này, Viranda Tantula, trưởng bộ phận sáng tạo của Riot Games nói với Billboard rằng: "Chúng tôi đã đầu tư xây dựng đội ngũ âm nhạc nội bộ của riêng mình với cả một studio sáng tạo bao gồm các nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và nhà sản xuất, cũng như những người có thể thực hiện tất cả các dịch vụ mà bạn sẽ thấy ở một nhãn nhạc tiêu chuẩn, chẳng hạn như phân phối, A&R và quảng cáo." Điều dó đồng nghĩa với việc ngoài K/DA, sẽ có những ban nhạc khác đặt chân lên Đấu Trường Công Lý. Trước đó, Pentakill chính là dòng trang phục mở đầu cho Vũ trụ âm nhạc của LMHT.

LMHT: Riot Games đăng ký bản quyền ban nhạc Sát thương chuẩn, sắp sửa soán ngôi K/DA - Ảnh 1.

Và theo những thông tin mới nhất từ cộng đồng, rất có thể ban nhạc đó sẽ mang tên gọi "Sát Thương Chuẩn". Mới đây, một game thủ đã phát hiện ra rằng Riot Games đã âm thầm đăng ký bản quyền cho thương hiệu mang tên "True Damage". Theo mô tả trong bản đăng ký này, Riot Games coi True Damage là một dự án âm nhạc mang tính toàn cầu được phát sóng thông qua Internet và các dịch vụ mạng không dây. Các loại hình giải trí của True Damage bao gồm một ban nhạc, có thể biểu diễn trên sân khấu và đưa ra các sản phẩm âm nhạc.

LMHT: Riot Games đăng ký bản quyền ban nhạc Sát thương chuẩn, sắp sửa soán ngôi K/DA - Ảnh 2.

Logo của True Damage được Riot Games đăng ký bản quyền

LMHT: Riot Games đăng ký bản quyền ban nhạc Sát thương chuẩn, sắp sửa soán ngôi K/DA - Ảnh 3.

Những thông tin đăng ký trong lĩnh vực hoạt động của True Damage

Nhìn vào lĩnh vực đăng ký trên, bạn đã có thể đoán ngay ra rồi chứ? Đang có rất nhiều đồn đoán cho rằng True Damage chính là một ban nhạc nữ gồm các thành viên chuyên gây... sát thương chuẩn!!! Đây là nhóm nhạc nữ phương Tây được Riot Games sáng tạo ra để cạnh tranh với K/DA, một ban nhạc theo kiểu K-Pop điển hình.

Vậy True Damage sẽ gồm những thành viên nào? Không khó để dự đoán Vayne dường như là cái tên chắc suất nhất. Fiora và Camille cũng là 2 "cô gái vàng" trong làng gây sát thương chuẩn. Điều đặc biệt hơn, cả 3 vị tướng này cũng đã lâu chưa ra mắt trang phục mới 2019 này.

Vậy thành viên còn lại là ai? Đang có rất nhiều đồn đoán cho rằng vị xạ thủ mới của LMHT cũng sẽ chính là thành viên của ban nhạc Sát Thương Chuẩn. Ở bức splash art được cho là của xạ thủ mới, nhiều game thủ đã tinh ý nhìn thấy dòng chữ True Damage xuất hiện.

LMHT: Riot Games đăng ký bản quyền ban nhạc Sát thương chuẩn, sắp sửa soán ngôi K/DA - Ảnh 4.

Splash Art được cho là của xạ thủ mới trong LMHT

LMHT: Riot Games đăng ký bản quyền ban nhạc Sát thương chuẩn, sắp sửa soán ngôi K/DA - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của dòng chữ True Damage

Tất nhiên đây chỉ là những đồn đoán nhưng sự suy luận này là hoàn toàn có cơ sở. Hãy chờ đợi xem liệu Riot Games có cho nhóm nhạc có cái tên kì cục như vậy debut trong thời gian tới hay không.