LMHT: Riot Games chính thức xác nhận Ahri và Evelynn sẽ được thiết kế trang phục "K/DA Hàng Hiệu" cho...bằng chị bằng em

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/01/2019 09:10 PM

Hai thành viên còn lại của nhóm nhạc K/DA: Ahri và Evelynn cũng sẽ sớm sở hữu những trang phục Hàng Hiệu cho riêng mình.

Ban đầu, kế hoạch của Riot Games chỉ là cho ra mắt một bộ trang phục Hàng Hiệu duy nhất dành cho Kai'Sa trong chuỗi sự kiện K/DA mà thôi. Tuy nhiên, với sức ảnh hưởng quá lớn từ MV POP/STAR, cha đẻ của LMHT đã quyết định thiết kế thêm một trang phục Hàng Hiệu nữa cho Akali - Nhân vật có thể nói là nổi bật nhất trong sản phẩm debut của ban nhạc K/DA.

LMHT: Riot Games chính thức xác nhận Ahri và Evelynn sẽ được thiết kế trang phục K/DA Hàng Hiệu cho...bằng chị bằng em - Ảnh 1.

Dĩ nhiên, với thiết kế hấp dẫn và độc đáo, K/DA Kai'Sa và K/DA Akali phiên bản Hàng Hiệu đều trở thành món hàng hot nhất trong giai đoạn cuối năm 2018 khiến cộng đồng LMHT đua nhau cày cuốc để mong sở hữu hai trang phục đắt giá này.

LMHT: Riot Games chính thức xác nhận Ahri và Evelynn sẽ được thiết kế trang phục K/DA Hàng Hiệu cho...bằng chị bằng em - Ảnh 2.

Tuy nhiên, việc một nhóm nhạc 4 thành viên nhưng lại chỉ có 2 người sở hữu trang phục Hàng Hiệu đã khiến nhiều game thủ LMHT, đặc biệt là fan hâm mộ của hai cô nàng còn lại là Ahri và Evelynn cảm thấy bất công, họ liên tục kêu gọi Riot Games thiết kế đủ bộ trang phục Hàng Hiệu cho toàn bộ thành viên của nhóm, bao gồm cả Ahri và Evelynn.

LMHT: Riot Games chính thức xác nhận Ahri và Evelynn sẽ được thiết kế trang phục K/DA Hàng Hiệu cho...bằng chị bằng em - Ảnh 3.

Trang phục K/DA Ahri Hàng Hiệu do fan thiết kế

Và để đáp lại lòng mong mỏi của các fan hâm mộ, đại diện Riot Games - Riot Mort đã chính thức xác nhận trên Twitter rằng hai ngôi sao Ahri và Evelynn cũng sẽ sớm nhận được phiên bản trang phục đặc biệt cho riêng mình.

LMHT: Riot Games chính thức xác nhận Ahri và Evelynn sẽ được thiết kế trang phục K/DA Hàng Hiệu cho...bằng chị bằng em - Ảnh 4.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc cả 4 thành viên trong ban nhạc K/DA sẽ sớm sở hữu loạt trang phục cực kỳ đắt giá trong LMHT, và đó chắc hẳn là một tin vui với người hâm mộ, đặc biệt là những người yêu mến Ahri và Evelynn - Hai biểu tượng nhan sắc của tựa game này.