LMHT: Riot chính thức xác nhận trang phục tiếp theo của Tristana sẽ là Tristana Tiểu Quỷ

Loris CarryUs  - Theo Helino | 20/03/2019 05:55 PM

Tristana lại tiếp tục được Riot Games ưu ái với việc chuẩn bị ra mắt trang phục mới do chính cộng đồng game thủ bầu chọn.

Như chúng tôi từng đưa tin cách đây không lâu, Riot Games mới đây đã mở một cuộc bình chọn dành cho game thủ để cộng đồng LMHT tự lựa chọn ra mẫu trang phục tiếp theo mà họ mong muốn Riot Games cho ra mắt. Sau cuộc bình chọn đầu tiên khá thành công với Illaoi, nhân vật tiếp theo trong cuộc bầu chọn là Tristana với ba ý tưởng trang phục: Galactic Gunner Tristana, Sugar Rush Tristana và Little Demon Tristana.

LMHT: Riot chính thức xác nhận trang phục tiếp theo của Tristana sẽ là Tristana Tiểu Quỷ - Ảnh 1.

Kết quả chung cuộc, trang phục Little Demon Tristana đã giành chiến thắng thuyết phục với 43% số phiếu bình chọn, vượt xa Sugar Rush Tristana (30% số phiếu bình chọn) và Galactic Gunner Tristana (27% số phiếu bình chọn).

LMHT: Riot chính thức xác nhận trang phục tiếp theo của Tristana sẽ là Tristana Tiểu Quỷ - Ảnh 2.

Với kết quả bầu chọn này, Tristana Tiểu Quỷ đã chính thức trở thành dự án trang phục mới mà Riot Games sẽ tiến hành thiết kế trong thời gian tới. Thậm chí thì phần hiệu ứng kỹ năng của trang phục này cũng đã được hoàn thiện gần hết.

Hiệu ứng kỹ năng của Tristana Tiểu Quỷ đã được thiết kế

Thậm chí, theo tiết lộ từ phía Riot Games thì Tristana Tiểu Quỷ sẽ tiếp tục là một trang phục Huyền Thoại, cùng "đẳng cấp" Teemo Tiểu Quỷ hay Tristana Luyện Rồng - Trang phục Huyền Thoại gần nhất mà Tristana đang sở hữu, với việc thay đổi toàn bộ hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng biến về và mẫu vân phủ mới.