LMHT: Riot chính thức hé lộ 6 trang phục mới trong nhóm Phi Đội Không Gian đi kèm chế độ chơi Săn Boss

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 12/09/2018 09:35 AM

Nhóm trang phục Phi Đội Không Gian bao gồm Yasuo, Sona, Jinx, Ziggs, Malphite và Kayn.

Như bạn đọc đã biết trong thời gian gần đây, thay vì ra mắt những trang phục nhỏ lẻ thì Riot đã có sự cầu kỳ, công phu hơn với 'bộ cánh' của các vị tướng LMHT. Giờ đây, các trang phục không chỉ đẹp mắt hơn đi kèm với hiệu ứng hình ảnh thay đổi rõ rệt mà cha đẻ của LMHT còn chăm chút cả về mặt nội dung bao gồm cốt truyện, thậm chí cả chế độ chơi cho các nhóm trang phục mà mình ra mắt. Điển hình có thể kể tới là nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú với chế độ chơi PvE hay nhóm trang phục Huyết Nguyệt và chế độ chơi Cuộc Săn Huyết Nguyệt.

LMHT: Riot chính thức hé lộ 6 trang phục mới trong nhóm Phi Đội Không Gian đi kèm chế độ chơi Săn Boss - Ảnh 1.

Vừa mới đây, Riot đã tung ra video teaser về nhóm trang phục sắp xuất hiện của mình đó chính là Odyssey (Phi Đội Không Gian) với tổng cộng sáu trang phục dành cho các vị tướng bao gồm Yasuo, Jinx, Malphite, Kayn, Sona và Ziggs. Trong số đó, Kayn sẽ có trang phục huyền thoại đầu tiên của mình. Còn với năm tướng còn lại sẽ là các trang phục Sử Thi với cả thay đổi về cả thiết kế lẫn hiệu ứng.

Video về chế độ chơi PvE mới và preview các trang phục Odyssey

Nhưng không chỉ có thế, chúng ta cũng chào đón sự trở lại lần hai của chế độ PvE (tạm dịch là Săn Boss) với diện mạo cùng cốt truyện hoàn toàn mới xoay quanh nhóm trang phục Odyssey. Nó sẽ bao gồm các phần thưởng như mẫu mắt, biểu tượng, biểu cảm và cả những món đồ dành cho chế tạo Hextech. Trong chế độ chơi lần này người chơi sẽ cùng đồng đội dọn creep để hạ gục boss bự là Kayn.

Phi Đội Không Gian: Lời Mời Nhập Hội

LMHT: Riot chính thức hé lộ 6 trang phục mới trong nhóm Phi Đội Không Gian đi kèm chế độ chơi Săn Boss - Ảnh 4.

Ảnh tổng hợp những thứ sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này