LMHT ra mắt tính năng mới Thần Hỏa khiến các "Boy One Champ" phát cuồng

ChubyWTF  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/03/2020 02:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chắc chắn Thần Hỏa sẽ là tính năng mà cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói chung và các Boy One Champ nói riêng đều ao ước.

LMHT ra mắt tính năng mới Thần Hỏa khiến các Boy One Champ phát cuồng - Ảnh 1.

undefined

Hôm nay 6.3.2020, tính năng Thần Hỏa đã chính thức lên sóng với sự đón nhận rất nồng nhiệt tự cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sau một vài tiếng trải nghiệm, Thần Hỏa thật sự mang lại nhiều cảm xúc hơn mong đợi cho những người chơi thực thụ của Liên Minh.

Cho bạn nào chưa biết, thì Thần Hỏa là một hệ thống mới giúp theo dõi thành tựu của từng vị tướng, lưu trữ kỉ niệm và thể hiện những khoảnh khắc thú vị cả trong lẫn ngoài trò chơi. Sau nhiều lắng nghe những phản hồi của người chơi, Thần Hỏa trở nên thú vị hơn rất nhiều.

LMHT ra mắt tính năng mới Thần Hỏa khiến các Boy One Champ phát cuồng - Ảnh 2.

HỒ SƠ CÓ HÌNH THẦN HỎA.

Tha hồ thể hiện Chiến Tích

Thần Hỏa sẽ cho phép bạn thể hiện thành tựu của mình ở rất nhiều nơi, cả trong lẫn ngoài trận đấu. Còn gì thú vị hơn, khi đang thi đấu thì thấy 1 bảng thông báo hiện lên cho bạn biết rằng bạn vừa đạt được thành tựu của vị tướng mình yêu thích. 

Hay như lúc kết liễu kẻ địch, và bảng thông báo nguyên nhân bị hạ gục hiện lên chẳng hạn. Đối phương sẽ thấy được Thần Hỏa của bạn, và lúc đó chắc chắn rằng chúng sẽ phải há hốc khi thấy "Cú Đá Xoay Vòng" của bạn có tới 500 điểm đấy.

LMHT ra mắt tính năng mới Thần Hỏa khiến các Boy One Champ phát cuồng - Ảnh 3.

INGAME THẦN HỎA LEE SIN CÚ ĐÁ XOAY VÒNG.

Hệ thống tiến trình mới dễ theo dõi

Bạn cũng có thể xem Thần Hỏa của mình trong tab Tiến Trình trong mục Tướng ở Client trò chơi. Giao diện trực quan cùng các thông tin cần thiết đều có đầy đủ sẽ giúp bạn theo dõi và phấn đấu trong những trận đấu tương lai. Thú vị hơn, bạn có thể dùng nó để ganh đua với bạn bè hoặc những chiến hữu trên mạng của mình, xem ai mới là "Bậc Thầy Thần Hỏa".

LMHT ra mắt tính năng mới Thần Hỏa khiến các Boy One Champ phát cuồng - Ảnh 4.

GIAO DIỆN CLIENT THẦN HỎA YASUO.

Phần thưởng độc đáo và miễn phí

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi mở khóa Thần Hỏa, đánh dấu sự tiến triển của bản thân và thể hiện được cho đối thủ. Hãy cứ thử nghĩ, bạn là Yasuo và hạ gục thành công Zed phía đối phương trong pha tay đôi cân não, sau đó bật Thông Thạo phiên bản được nâng cấp nhờ Thần Hỏa ngay ở vị trí Zed nằm xuống mà xem.

GIF YASUO BẬT THÔNG THẠO CÓ NÂNG CẤP THẦN HỎA.

Mua 1 lần, chơi 1 đời

Nếu như bản Thần Hỏa 2019 chỉ cho phép bạn mua chúng bằng RP, thì bây giờ đã dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng Tinh Hoa Lam kiếm được khi chơi để mua, hoặc nhận Thần Hỏa từ phần thưởng của Kỳ Xếp Hạng.

LMHT ra mắt tính năng mới Thần Hỏa khiến các Boy One Champ phát cuồng - Ảnh 6.

HỘP THẦN HỎA.

Chỉ với 2.500 Tinh Hoa Lam hoặc 40 RP là bạn đã có thể mở khóa Bộ Khởi Đầu. Hoặc 105 RP để sở hữu ngay Thần Hỏa Bộ 1 với những chỉ số đặc biệt, thú vị dành riêng cho tướng của bạn. Nhưng đó chưa phải là tất cả, bởi bạn có thể mua Vé Bộ Thần Hỏa để mở khóa Bộ Thần Hỏa tương ứng cho toàn bộ tướng đang có (và cả các tướng trong tương lai).

LMHT ra mắt tính năng mới Thần Hỏa khiến các Boy One Champ phát cuồng - Ảnh 7.

ẤN MỞ KHÓA THẦN HỎA VÀ HIỆN RA PHẦN GIÁ.

Như vậy chỉ với 105 RP cho Thần Hỏa Bộ 1 của 1 tướng, hoặc 1.111 RP cho Vé Thần Hỏa Bộ 1 để mở khóa Thần Hỏa của toàn bộ tướng hiện tại và tương lai, là bạn đã có thể cày thành tựu "cả đời" rồi. Và tất cả những gì bạn cần làm sau khi đã mở khóa Thần Hỏa, đó là cày và cày thôi!

Tra cứu các thông tin về Thần Hỏa: https://thanhoa.lienminh.garena.vn/