LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc "mlem mlem"

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2021 09:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Loạt skin Tiên Hắc Ám luôn khiến game thủ LMHT phải mê mẩn về vẻ đẹp ma mị và quyến rũ của chúng.

Mới đây, trên máy chủ PBE của LMHT, Riot Games đã cho ra mắt loạt trang phục tiếp theo của vũ trụ Tiên Hắc Ám, với sự góp mặt những cô nàng "nóng bỏng": Ahri, Cassiopeia, Ashe, LeBlanc, cùng với hai vị Cựu Thần Malphite và Warwick.

Là một trong những dòng trang phục không được Riot đặt kỳ vọng quá cao, nhưng lại trở nên thành công ngoài mong đợi, Tiên Hắc Ám giờ đây đã được phát triển thành một vũ trụ riêng với đầy đủ tuyến nhân vật, cốt truyện đậm chất thần thoại. Một điểm chung nhất của dòng trang phục này chính là sự xuất hiện của những vị tướng nữ, với tạo hình đầy quyến rũ nhưng cũng đầy ma mị.

Dòng trang phục Tiên Hắc Ám 2021 đánh dấu sự xuất hiện của skin Hàng Hiệu tiếp theo dành cho LeBlanc, nhưng đáng tiếc cho cô nàng này là Ahri cùng Ashe mới là những cái tên chiếm trọn spotlight.

Hai trang phục Ahri Tiên Hắc Ám và Ashe Tiên Hắc Ám đều được cộng đồng game thủ đánh giá cực cao về tạo hình quyến rũ, gợi cảm nhưng không kém phần tà ác, cũng như hiệu ứng kỹ năng được trau chuốt tỉ mỉ, mới lạ.

Bên cạnh dòng trang phục Tiên Hắc Ám, thì dòng trang phục Công Nghệ dường như cũng sắp chào đón một thành viên mới - Đó là Tristana. Tấm Splash-art của Tristana Công Nghệ được hé lộ tại máy chủ LMHT khu vực Trung Quốc, và gần như chắc chắn sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Ahri Tiên Hắc Ám

LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 2.
LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 3.

Ashe Tiên Hắc Ám

LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 4.
LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 5.

Cassiopeia Tiên Hắc Ám

LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 6.
LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 7.

Evelynn Tiên Hắc Ám

LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 8.
LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 9.
LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 10.

LeBlanc Tiên Hắc Ám - Hàng Hiệu (Phiên bản LeBlanc Hắc Ám Thường chưa có hình ảnh trên PBE)

LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 11.
LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 12.

Malphite Cựu Thần Hắc Ám

LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 13.
LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 14.

Warwick Cựu Thần Hắc Ám

LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 15.
LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 16.

Tristana Công Nghệ

LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc mlem mlem - Ảnh 17.