LMHT: Quyết tâm thay máu đội hình, Snake Esports nói không với giải đấu quốc nội cuối cùng trong năm

Scooby  - Theo Helino | 15/09/2018 10:40 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đội tuyển chủ quản của SofM – Snake Esports sẽ không tham dự giải đấu NEST với lý do: tuyển lại nhân sự, build lại team.

Mới đây trên fanpage chính thức của Sofm có chia sẻ thông tin hé lộ rằng đội tuyển chủ quản của tuyển thủ người Việt Nam – Snake Esports sẽ không tham dự giải đấu NEST với lý do: tuyển lại nhân sự, build lại team.

LMHT: Quyết tâm thay máu đội hình, Snake Esports nói không với giải đấu quốc nội cuối cùng trong năm - Ảnh 1.

Đường trên: Flandre

Đang không có phong độ thi đấu tốt nhất, nhưng rõ ràng đường trên của Snake chưa bao giờ là một mắt xích yếu của đội tuyển.

Là một trong những thành viên đầu tiên ở đội hình ra mắt của Snake Esports năm 2013, cho tới thời điểm hiện tại Flandre là người duy nhất có thể giữ vững được vị trí của mình. Ở LPL, có lẽ ngoài IG.TheShy, Flandre gần như không thua đường trước bất kì người chơi nào khác.

Điểm trừ duy nhất của anh ta hiện nay chỉ là sự không ổn định. Tuy nhiên nếu cần phải thay máu, khả năng cao đội trưởng của Snake vẫn sẽ ở lại.

Đi rừng: Sofm

LMHT: Quyết tâm thay máu đội hình, Snake Esports nói không với giải đấu quốc nội cuối cùng trong năm - Ảnh 2.

Giống như người bạn thân Flandre, từ ngày mới gia nhập Snake, người đi rừng số 1 Việt nam chưa bao giờ phải bị hoài nghi về mặt thực lực.

Lối đánh giàu tính sáng tạo và đậm chất hổ báo nhưng khoa học, chắc chắn Sofm là một trong những người đi rừng hàng đầu LPL. Với kết quả bết bát hiện tại của Bầy rắn, nhiều fan hâm hộ Trung quốc còn thẳng thắn góp ý " Sofm không nên tiếp tục đóng băng sự nghiệp của mình ở Snake", hay "EDG là một điểm đến không hề tồi".

Nếu bản thân Sofm chưa muốn ra đi, sẽ chẳng có lý do gì để ban lãnh đạo Snake tính đến chuyện thay thế tuyển thủ này.

Nửa dưới của bản đồ


LMHT: Quyết tâm thay máu đội hình, Snake Esports nói không với giải đấu quốc nội cuối cùng trong năm - Ảnh 3.

HLV cũng là một vị trí cần phải thay đổi

Có tới 6 người chơi đảm nhiệm 3 vị trí: Đường Giữa, Xạ Thủ và Hỗ Trợ, nhưng rõ ràng nửa dưới bản đồ của Snake chưa bao giờ có thể làm yên lòng fan hâm mộ.

Tất cả những gì mà Guoguo, Gyu, kRYST4L, Light, Hudie cùng Maestro thể hiện chỉ có thể xoay quanh những chữ sau: "tròn vai", "mờ nhạt" hoặc thậm chí là "thảm họa".

Vẫn biết rằng ngoài kRYST4L, đây đều là những tuyển thủ trẻ và tiềm năng phát triển của họ còn rất lớn. Nhưng nếu Snake thực sự muốn vươn mình trong một LPL "ngọa hổ tàng long" như hiện tại, thay đổi toàn bộ là điều thực sự cần thiết.