LMHT: Quyết tâm hoàn thành chuỗi 13 trận thắng, SKT T1 biến Griffin thành nạn nhân tiếp theo

Amllort  - Theo Helino | 28/07/2019 07:38 PM

Số trận thắng liên tiếp của SKT đã nâng lên con số 7, trong một ngày thi đấu mà cả Griffin cũng không thể chống lại sức mạnh của Faker và đồng đội.

Diễn biến trận đấu:

Ván 1

Đây là trận đấu mang ý nghĩa quá quan trọng, nên không khó hiểu khi SKTGriffin đều thi đấu cực kỳ an toàn. Diễn biến trong 30 phút đầu thậm chí tẻ nhạt tới mức các BLV chẳng bình luận nữa mà chuyển qua… buôn chuyện về phim ảnh Marvel.

Tưởng chừng ván đấu sẽ rất dài nhưng chỉ với một pha sai lầm chết người của Doran, Griffin (GRF) tan vỡ trong vỏn vẹn 1 pha giao tranh tổng. Ngay khi Faker vừa mới lấy nội tại gói hàng của Corki, Akali trong tay Doran có một pha di chuyển hết sức vô duyên, để cho SKT mở giao tranh và hạ gục tới 3 thành viên của GRF. Kết quả SKT đẩy thẳng vào đường giữa, kết thúc ván đấu một cách nhanh nhất có thể.

Ván 2

Sang ván 2, GRF chủ động hơn hẳn trong các pha giao tranh, liên tục nhắm vào Gangplank trong tay Khan – vị tướng cực kỳ cần thời gian tăng tiến sức mạnh và trang bị. Hiệu quả thấy rõ khi Khan bị hạ gục liên tục. Trong tình thế thiếu người, SKT cũng mất sạch cơ hội tranh chấp mục tiêu như rồng và trụ. Tại đường giữa, với việc sử dụng một vị tướng cũng cần kéo late là Corki của Faker, SKT chẳng hề gây được áp lực ở bất cứ vị trí nào. Sau cùng, SKT đánh liều ăn Baron thành công nhưng bỏ lại tới 3 mạng, bị GRF đẩy thẳng đường giữa và kết thúc ván đấu ở phút thứ 37.

Ván 3

GRF vs SKT Highlights Game 3 LCK Summer 2019 W7D4 Griffin vs SK Telecom T1 Highlights by Onivia

Trở lại ván 3, SKT dường như đã lấy lại tinh thần rất tốt, dù thi đấu không quá áp đảo trước GRF nhưng họ vẫn liên tục gây áp lực và lấy được toàn bộ rồng trong ván đấu. Để rồi khi thế trận cân bằng, SKT bộc lộ khả năng giao tranh tổng xuất sắc hơn tại phút thứ 26, đem về con Baron mang tính quyết định của ván đấu. Sau cùng, SKT đẩy đường thuận lợi với bùa lợi Baron, kết thúc trận đấu với tỉ số 2-1 cực kỳ xuất sắc trước đối thủ nặng ký như GRF.

LMHT: Quyết tâm hoàn thành chuỗi 13 trận thắng, SKT T1 biến Griffin thành nạn nhân tiếp theo - Ảnh 4.

Lượng sát thương khổng lồ của Teddy và Khan trong ván 3

LMHT: Quyết tâm hoàn thành chuỗi 13 trận thắng, SKT T1 biến Griffin thành nạn nhân tiếp theo - Ảnh 5.

Sau chiến thắng này, SKT tạm thời đứng tại top 5 trong BXH LCK Mùa Hè 2019, đã có đủ điều kiện vào vòng playoff. Thế nhưng để bảo toàn được vị trí này thì các trận còn lại SKT phải thi đấu cực kỳ cẩn thận, bởi 2 trận tiếp theo SKT sẽ đối mặt với Kingzone DragonX và Afreeca Freecs – 2 đội tuyển đang bằng kết quả 8-5 với SKT, chỉ khác ở hiệu số thắng thua. Vậy nên 2 trận đấu tiếp theo sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vị trí của SKT top 6 BXH hiện tại.