LMHT: QTV Gaming lội ngược dòng ngoạn mục tại nhánh thua, tiến tới Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2020

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2020 10:04 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

QTV Gaming đã giành được cơ hội hiếm hoi để trở lại giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam – VCS.

Không hổ danh là đội đã từng thi đấu tại VCS, QTV Gaming dù đã để thua 2-1 ngay ở trận đầu vòng loại trực tiếp nhưng vẫn giữ được tâm lý bình tĩnh và trở lại xuất sắc ở nhánh thua. Đặc biệt là trong trận chung kết nhánh thua với Puppies Esports, QTV Gaming đã để thua 1-0 rồi lội ngược dòng một cách thần kỳ. Với màn thi đấu xuất thần như vậy, có thể nói QTV Gaming đã "cháy hết mình" và đánh bại đối thủ trong 2 ván đấu còn lại để giành lấy tấm vé tới Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2020.

LMHT: QTV Gaming lội ngược dòng ngoạn mục tại nhánh thua, tiến tới Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2020 - Ảnh 1.

QTV Gaming giành chiến thắng khá áp đảo trong ván đấu thứ 2, mọi chỉ số đều quá vượt trội so với "những chú thú cưng" ở phía bên kia

LMHT: QTV Gaming lội ngược dòng ngoạn mục tại nhánh thua, tiến tới Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2020 - Ảnh 2.

Sang ván đấu thứ 3, xạ thủ của QTV Gaming còn giành được một cú Pentakill đẹp mắt, kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 đầy thuyết phục

LMHT: QTV Gaming lội ngược dòng ngoạn mục tại nhánh thua, tiến tới Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2020 - Ảnh 3.

Sau trận đấu này, QTV Gaming và Percent Esports sẽ là 2 cái tên bước vào Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2020 – nơi mà FTV Esports và V Gaming Adonis đã đợi sẵn để tranh giành tấm vé tới với VCS Mùa Hè 2020.

Dù nhiều người đã nghĩ những đội tuyển này đều nằm ở kèo dưới so với các đội tuyển lâu đời tại VCS, tuy nhiên BLV Hoàng Luân đã nói VCS Mùa Hè 2020 sẽ là một mùa giải đầy biến động, bởi GAM Esports không còn là nhà vô địch nữa, việc Team Flash lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2020 sẽ mở ra một "kỷ nguyên mới" với cơ hội rộng mở cho tất cả các đội tuyển chứng minh bản thân mình.