LMHT: PVB thua sấp mặt, fan vẫn lạc quan đầy hài hước 'mọi người đừng chửi Zeros nữa hôm nay Archie đánh cho PVB mà'

MissingMiddle  - Theo Helino | 11/05/2019 07:19 PM

 
  thích

Có vẻ như khán giả Việt Nam đã không còn quá áp lực với Phong Vũ mà thay vào đó là tạo ra những bức ảnh chế cực kì hài hước vì sức mạnh của PVB so với các đội còn lại tại MSI là quá chênh lệch.

Sau 2 trận thua liên tiếp trước Flash Wolves lẫn SKT trong ngày thi đấu thứ 2 của MSI 2019, có lẽ cộng đồng LMHT Việt đã phần nào thấy được một sự thật: Sức mạnh của Phong Vũ Buffalo thua thiệt rất nhiều so với các đội game hàng đầu thế giới. Các game thủ Việt đã cố gắng hết sức nhưng có vẻ như đẳng cấp là quá chênh lệch.

Trong game đấu với SKT, mặc dù XuHao và Zeros đã cố gắng rất nhiều để hạ gục Khan sớm nhưng cách mà các game thủ xứ Kim Chi xử lý khiến người xem phải trầm trồ. Không có một kẽ hở nào và những chàng trai Phong Vũ Buffalo đã phải trả giá rất đắt sau những quyết định có phần không chắc chắn của mình.

LMHT: PVB thua sấp mặt, fan vẫn lạc quan đầy hài hước mọi người đừng chửi Zeros nữa hôm nay Archie đánh cho PVB mà - Ảnh 1.

Một pha xử lý mẫu mực của người đi rừng bên phía SKT, hạ gục 2 thành viên PVB gọn ghẽ.

Mặc dù cầm vị tướng Fiora có khả năng đối đầu tốt với Hecarim của SKT.Khan, nhưng lối chơi hổ báo của Zeros đã bị "tác dụng ngược". Người đi rừng của SKT liên tục hỏi thăm và khoét sâu vào vị trí này. Pha một đổi hai tai hại trên Top khiến Zeros bị snowball cực mạnh và mất luôn tác dụng trong trận đấu.

Trận thua trước SKT đã kéo dài thêm "thành tích" của PVB tại MSI 2019 lên tới con số 0-4. Song trái ngược với những lần trước, dường như fan LMHT Việt đã... quen với tình trạng này nên không còn nhiều những ý kiến chỉ trích (thậm chí là chửi rủa). Thay vào đó đã thông cảm hơn, đơn giản là đối thủ của chúng ta quá mạnh.

LMHT: PVB thua sấp mặt, fan vẫn lạc quan đầy hài hước mọi người đừng chửi Zeros nữa hôm nay Archie đánh cho PVB mà - Ảnh 2.

Chúng ta đã cố nhưng họ quá mạnh.

Thậm chí nhiều game thủ còn thể hiện tài chế ảnh làm meme cực kì thú vị và hài hước.

- Tôi chỉ dạy cho Zeros một bài học! Bản lĩnh là không phải nằm ở Solo Kill - SKT.Clid said.

- 'Mọi người đừng chửi Zeros nữa hôm nay Archie đánh cho PVB mà', một game thủ tếu táo comment sau trận đấu.

LMHT: PVB thua sấp mặt, fan vẫn lạc quan đầy hài hước mọi người đừng chửi Zeros nữa hôm nay Archie đánh cho PVB mà - Ảnh 3.
LMHT: PVB thua sấp mặt, fan vẫn lạc quan đầy hài hước mọi người đừng chửi Zeros nữa hôm nay Archie đánh cho PVB mà - Ảnh 4.

'Mọi người đừng chửi Zeros nữa hôm nay Archie đánh cho PVB mà', một game thủ tếu táo comment.

LMHT: PVB thua sấp mặt, fan vẫn lạc quan đầy hài hước mọi người đừng chửi Zeros nữa hôm nay Archie đánh cho PVB mà - Ảnh 5.

Trước mắt chúng ta còn tới 6 trận đấu nữa, vì vậy hãy cứ hết mình ủng hộ Phong Vũ Buffalo nhé!