LMHT - Play-in CKTG 2019 ngày 2: DAMWON thể hiện phong độ hủy diệt, Lowkey có chiến thắng đầu tay

Amllort  - Theo Helino | 04/10/2019 12:35 AM

Có màn ra quân không mấy suôn sẻ nhưng Lowkey Esports đã có cho mình chiến thắng trong trận đấu cuối ngày thi đấu thứ 2 vòng Play-in CKTG 2019.

Royal Youth vs Damwon Gaming

Tưởng chừng đại diện LCK sẽ có một màn hủy diệt đối thủ nhưng không hề. Royal Youth (RYL) liên tục có những pha tấn công mà tâm điểm là Qiyana, thậm chí đi gank từ sớm cho cặp đôi Xayah Rakan lăn cầu tuyết ngay từ đầu. Đáng tiếc rằng thi đấu càng lâu thì DWG càng mạnh, RYL còn để mất sạch mục tiêu lớn, đặc biệt là bộ đôi Vladimir cùng LeBlanc có khả năng làm bốc hơi bất cứ thành viên nào của RYL. Cho tới con Baron phút 31, mọi hi vọng của RYL đều bị dập tắt, DWG dành chiến thắng ở phút thứ 34.

MEGA vs Hong Kong Attitude

Có cho mình con bài Quinn đường trên, Renekton của MEGA (MG) hoàn toàn vô hại khi đẩy lẻ không được, giao tranh cũng tổng cũng không xong. Đến khi đường dưới mất nhà lính, MG bị Lee Sin cướp mất Baron ngay trước mắt thì mọi cơ hội đều tan vỡ trong tay MG. HKA tận dụng triệt để bùa lợi đó và kết thúc trận đấu ở phút 34.

Damwon Gaming vs Flamengo Esports

Sau trận đầu hơi im ắng thì trận này người đi rừng của DWG vươn lên một cách xuất sắc với những pha xuất hiện đúng lúc, những cú chặn đường đẹp mắt hay việc giữ thành công các mục tiêu lớn cho DWG. Đặc biệt là sau con Baron phút 26, FLA cố gắng đuổi DWG và ăn một cú hồi mã thương đau đớn, dẫn tới việc bị quét sạch và tuột khỏi tay cơ hội giành chiến thắng trước DWG. Với con Baron đó, DWG giành càn quét toàn bộ nhà đối thủ, thậm chí lao cả vào bệ đá cổ săn mạng, cuối cùng kết thúc trận đấu ở phút 30.

MEGA vs Lowkey Esports

Giai đoạn đầu, dù 2 bên vẫn liên tục ăn miếng trả miếng, bám đuổi nhau từng điểm hạ gục một và có vẻ rất cân bằng. Nhưng bên phía LK thì lợi thế được chia đều cho mỗi thành viên, còn lợi thế của MG đổ dồn vào Camille của Rockky, làm cho kèo đấu Camille – Gangplank trở nên quá dễ dàng đối với người chơi này.

LMHT - Play-in CKTG 2019 ngày 2: DAMWON thể hiện phong độ hủy diệt, Lowkey có chiến thắng đầu tay - Ảnh 5.

Tới khi có được lợi thế là bùa lợi Baron, LK dường như quá nôn nóng mà quên đi việc đợi Hani đẩy vào đường giữa, cố gắng giao tranh và để MG lật ngược thế cờ.

LMHT - Play-in CKTG 2019 ngày 2: DAMWON thể hiện phong độ hủy diệt, Lowkey có chiến thắng đầu tay - Ảnh 6.

Những pha giao tranh liên tiếp nổ ra và thế trận vẫn không có gì quá cách biệt. Cho tới pha giao tranh ở phút 38, MG sau khi có được con Baron đã quay sang bám đuổi đội hình chẳng có chống chịu của LK. Trúng 2 cú chiêu cuối 3 người của Nautilus và Pantheon, LK tan vỡ hoàn toàn, MG giành chiến thắng ngay sau pha giao tranh đó ở phút 39.

Royal Youth vs Flamengo Esports

Khởi đầu có vẻ như cực kỳ thuận lợi cho RYL khi chấm dứt được chuỗi tích số của Draven trong tay brTT. Vậy mà ngay sau đó vài chục giây, RYL lại có một quyết định mang tính "tự hủy" ở con Rồng Lửa khi giao tranh với đội hình chẳng còn phép bổ trợ nào. Tới cả pha đổi đường của cặp đôi brTT và Luci khiến đối thủ bị cuốn theo lối chơi của mình, mất luôn cả mạng lẫn Sứ Giả Khe Nứt khi đi theo Draven.

LMHT - Play-in CKTG 2019 ngày 2: DAMWON thể hiện phong độ hủy diệt, Lowkey có chiến thắng đầu tay - Ảnh 8.

Với lượng sát thương vốn đã lớn, Draven còn có thêm 2 con Rồng Lửa nên việc FLA lén ăn Baron khiến cho RYL còn chẳng ra kịp dù biết đối thủ đang làm gì. Với con Baron đó, FLA chẳng để phí một chút thời gian nào mà đẩy thẳng vào đường giữa lấy nhà lính, vòng xuống đường dưới quét sạch RYL và kết thúc trận đấu sau 24 phút thi đấu.

Hong Kong Attitude vs Lowkey Esports

Khởi đầu trận đấu với pha giao tranh cực kỳ hỗn loạn tại đường dưới, LK suýt chút nữa đã đánh mất sạch lợi thế nhưng vẫn gỡ gạc lại rất nhiều cho Artifact với 2 điểm hạ gục. Để rồi Artifact trở thành một con quái vật thực sự, đè bẹp Qiyana của đối thủ, đẩy đường lẻ mà chẳng thành viên nào của HKA có thể cản được.

LMHT - Play-in CKTG 2019 ngày 2: DAMWON thể hiện phong độ hủy diệt, Lowkey có chiến thắng đầu tay - Ảnh 10.

Tuy nhiên với những lợi thế đẩy đường cũng như rồng, LK lại quyết định lao vào hang Baron để "thử vận may" và bị HKA phá hỏng kế hoạch trong lần 1. Cho tới lần 2, LK không những ăn được Baron mà còn lấy 3 điểm hạ gục tráng miệng. Với bùa lợi Baron, LK nhẹ nhàng phá tan đường dưới của HKA. Sau đó về nhà và đẩy thẳng vào đường giữa, kết thúc trận đấu sau 30 phút thi đấu.

LMHT - Play-in CKTG 2019 ngày 2: DAMWON thể hiện phong độ hủy diệt, Lowkey có chiến thắng đầu tay - Ảnh 11.

Tristana với KDA siêu cao – 11/3/1 của Artifact

Sau ngày thi đấu đầu tiên thì LK tạm thời có cho mình tỉ số 1-1, vẫn còn rộng cửa đi tiếp tại CKTG 2019. Ngoài ra, ở phía bên kia bảng đấu, DWG đang dẫn đầu với 2 chiến thắng trong ngày thi đấu đầu tiên của mình.

LMHT - Play-in CKTG 2019 ngày 2: DAMWON thể hiện phong độ hủy diệt, Lowkey có chiến thắng đầu tay - Ảnh 12.

Tỉ số trong ngày thi đấu thứ 2