LMHT: Pick Yasuo, Huni giúp Echo Fox đánh bại 100 Thieves

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 19/02/2018 02:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bên cạnh một “pocket pick” đã quá quen thuộc là Lucian đường trên, Yasuo là một trong những lựa chọn yêu thích của Huni mỗi khi cần một cái tên chống lại Gnar.

Cựu sao SKT T1 hiện đang thi đấu cho Echo Fox, Huni đã đưa Yasuo – một trong những vị tướng máu chiến nhất của mình ra để đối đầu với 100 Thieves, và cuối cùng đã thu lại được một chiến thắng ngọt ngào.

Bên cạnh một “pocket pick” đã quá quen thuộc là Lucian đường trên, Yasuo là một trong những lựa chọn yêu thích của Huni mỗi khi cần một cái tên chống lại Gnar mà không cần quan tâm đến vị thế hiện tại của anh chàng Samurai trong Đấu Trường chuyên nghiệp. Huni đã từng đưa Yasuo vào trận Chung kết của CKTG mùa 2017, tuy nhiên phải nhận thất bại trước SSG.

Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều chiến thuật với vị tướng Yasuo”, Huni chia sẻ sau trận đấu.

100 Thieves thực tế là đã tập trung rất nhiều lên khu vực đường trên trong trận đấu ngày hôm nay. Việc họ tấn công Huni quá nhiều đã giúp tạo ra những khoảng trống lớn cho Kim “Fenix” Jae-hun với quân bài Zoe. Với sức mạnh đáng sợ ở đường giữa của Fenix, Huni cũng đã có quãng thời gian được đi farm cũng như đẩy lẻ rất hiệu quả. Sau tầm 30 phút thì khả năng 1vs1 của Yasuo trong tay Huni là rất đáng nể, thậm chí cựu thành viên của SKT T1 còn 1vs2 và chém cho hai thành viên bên phía 100 Thieves “đỏ máu”.

Highlights Echo Fox vs 100 Thieves

Mặc dù Echo Fox đã đánh gục 100 Thieves với Yasuo trong tay Huni, thế nhưng chúng ta cũng đừng nên quá kì vọng vào việc Yasuo sẽ xuất hiện nhiều ở những trận đấu khác.