LMHT: Phủ nhận tin đồn sang BLG, "siêu Hỗ trợ" Crisp ngầm khẳng định tương lai gắn bó với FPX?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/11/2021 09:53 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau khi đăng thông báo chia tay hàng loạt trụ cột thì đội hình của FPX trên giấy tờ chỉ còn mỗi LWX và Crisp mà thôi.

Năm 2021 có lẽ là một mùa giải đáng buồn nhất đối với tập thể FunPlus Phoenix. Họ đã trắng tay theo một cách không thể cay đắng hơn khi thua 2 trận Chung Kết LPL và bị loại ngay từ vòng bảng CKTG 2021. Điều này khiến cho FPX và các tuyển thủ nhận phải rất nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng và hệ quả là sự ra đi của một loạt trụ cột.

LMHT: Phủ nhận tin đồn sang BLG, siêu Hỗ trợ Crisp ngầm khẳng định tương lai gắn bó với FPX? - Ảnh 1.

2021 là mùa giải vô cùng đáng buồn với tập thể FunPlus Phoenix

Cụ thể thì chỉ trong vòng ít ngày, FunPlus Phoenix đã thông báo chia tay Nuguri, Tian, Doinb tức là toàn bộ cánh trên của đội hình. Những tuyển thủ còn lại của FPX trên giấy tờ chính là bộ đôi Đường dưới đã gắn bó với nhau từ rất lâu là LWX và Crisp. Tuy nhiên trong những ngày gần đây thì rất nhiều tin đồn về việc Crisp cũng rời FPX đã xuất hiện khi người ta cho rằng giọng nói của anh này đã lọt vào buổi stream của WeiWei, người Đi rừng thuộc team BLG.

LMHT: Phủ nhận tin đồn sang BLG, siêu Hỗ trợ Crisp ngầm khẳng định tương lai gắn bó với FPX? - Ảnh 2.

Thông tin về việc giọng của Crisp xuất hiện trong stream của người Đi rừng WeiWei phía BLG đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội

Tuy nhiên vào buổi livestream của ngày hôm qua - 25/11 thì Crisp đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Anh chàng khẳng định rằng mình không hề rời khỏi gaming house của FunPlus Phoenix nên việc xuất hiện trong buổi livestream của người khác là bất khả thi. "Tôi bắt đầu stream từ 8h sáng rồi sau đó không hề rời khỏi gaming house của FPX. Làm thế quái nào tôi xuất hiện ở trụ sở của đội khác chứ?" - Crisp khẳng định.

LMHT: Phủ nhận tin đồn sang BLG, siêu Hỗ trợ Crisp ngầm khẳng định tương lai gắn bó với FPX? - Ảnh 3.

Tuy nhiên Crisp mới đây đã khẳng định mình vẫn đang sinh hoạt tại gaming house của FPX và chưa hề rời đi

Với những lời khẳng định của Crisp thì chúng ta có thể chắc chắn rằng tuyển thủ này vẫn đang ăn tập tại "đại bản doanh" của FunPlus Phoenix và chưa có ý định rời đi. Nếu như FPX có thể giữ chân được tuyển thủ này và cả LWX thì sẽ là một nước đi cực kỳ sáng suốt từ phía đội tuyển này. Về cơ bản thì FPX đã đôn rất nhiều tuyển thủ trẻ lên đội 1 và cần một vài người anh như LWX, Crisp chỉ dẫn nếu những "măng non" đó thi đấu tại LPL.

Đương nhiên đó là trong trường hợp FunPlus Phoenix có thể giữ chân được bộ đôi đường dưới của họ. Nên nhớ rằng cách đây ít ngày thì Doinb có tiết lộ trên stream rằng Uzi sẽ quay trở lại LPL. Thậm chí một vài nguồn tin cũng khẳng định Bilibili Gaming chính là bến đỗ mới của Uzi và điều này có thể khiến Crisp rời FPX để gia nhập đội tuyển này. Quả thật nếu như thương vụ này thật sự xảy ra thì nó chính là "bom tấn" lớn nhất tại LPL ở giai đoạn chuyển nhượng hậu CKTG 2021.

LMHT: Phủ nhận tin đồn sang BLG, siêu Hỗ trợ Crisp ngầm khẳng định tương lai gắn bó với FPX? - Ảnh 4.

Nếu Uzi và Crisp trở thành bộ đôi đường dưới của BLG ở mùa giải sau thì nó giống như một vụ nổ vậy