LMHT: Phủ nhận tin đồn, Griffin quyết tâm giữ chân Chovy và Tarzan ở lại team?

A Đồi  - Theo Helino | 19/11/2019 11:52 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Griffin đang tìm mọi cách để giữ chân những tuyển thủ chủ chốt nhất của mình trong giai đoạn chuyển nhượng này.

Vào ngày hôm qua, chúng tôi đã đưa tin một số tin đồn từ cộng đồng Weibo của Trung Quốc nói rằng hai tuyển thủ của GriffinChovy và Tarzan sẽ chuyển sang thi đấu cho Royal Never Giveup. Đội hình dự kiến của RNG sẽ là Zoom - Tarzan - Chovy - Uzi - Ming.

LMHT: Phủ nhận tin đồn, Griffin quyết tâm giữ chân Chovy và Tarzan ở lại team? - Ảnh 1.

Trên Weibo hôm qua ngập tràn tin đồn Chovy và Tarzan gia nhập RNG

Tuy nhiên chỉ sau đó ít giờ, phóng viên kiêm nhiếp ảnh gia Kenzi của tờ Fomos, trang tin uy tín của Hàn Quốc đã liên lạc với Griffin và câu trả lời mà anh nhận được là tổ chức này phủ nhận mọi tin đồn về Chovy và Tarzan tới RNG.

LMHT: Phủ nhận tin đồn, Griffin quyết tâm giữ chân Chovy và Tarzan ở lại team? - Ảnh 2.

Phóng viên của Fomos:"Tất cả những thông tin về việc Chovy và Tarzan gia nhập RNG chỉ là tin đồn, Griffin phủ nhận mọi thông tin này".

Griffin đang là đội tuyển nhiều lùm xùm nhất của Hàn Quốc trong thời gian vừa qua khi hàng loạt scandal liên quan tới HLV cvMax, CEO Cho Gyu-nam và tuyển thủ Kanavi bị phanh phui. Sau khi CKTG 2019 kết thúc thì tổ chức này đã thông báo rằng họ đã sa thải CEO Cho và đang tìm cách xây dựng lại đội hình của mình.

LMHT: Phủ nhận tin đồn, Griffin quyết tâm giữ chân Chovy và Tarzan ở lại team? - Ảnh 3.

Griffin đang muốn giữ chân những tuyển thủ của mình thay vì tìm cách mua player

Nhìn chung thì Griffin đã có một mùa CKTG không tới nỗi nào khi họ đứng nhất bảng A và chỉ khuất phục trước Invictus Gaming ở Tứ Kết, dù cho đây là là lần đầu họ tới với giải đấu lớn này. 4 tuyển thủ Tarzan - Chovy - Viper - Lehends được xem là đã thi đấu tốt tại CKTG, vì thế mà chuyện Griffin tìm cách giữ chân họ là điều hoàn toàn chính xác. Việc quan trọng của tổ chức này hiện tại là tìm một đường trên ổn định, dù là ai thì không phải là "hố đen" như Sword là được.

LMHT: Phủ nhận tin đồn, Griffin quyết tâm giữ chân Chovy và Tarzan ở lại team? - Ảnh 4.

Griffin phủ nhận tất cả nhưng thông tin không chính thức liên quan tới Tarzan và Chovy