LMHT: Phụ huynh nhà người ta, tặng con trai hẳn 200 triệu đồng tiền mặt sau khi đạt thành tích 1000 mạng hạ gục tại LCK

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/02/2019 09:07 PM

 
  thích

Sangyoon - Cái tên mới nhất đạt được cột mốc 1000 điểm hạ gục trong sự nghiệp thi đấu LMHT tại LCK đã nhận được một phần quà "cực phẩm" đến từ ông bố của mình.

Gwon "Sangyoon" Sang-yun được biết đến như tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp hiện đang thi đấu cho đội tuyển Hanwha Life Esports tại LCK mùa xuân 2019. Anh đã có 5 năm thi đấu chuyên nghiệp và mới đây, tuyển thủ này đã chính thức trở thành cái tên tiếp theo đạt cột mốc 1000 điểm hạ gục tại khuôn khổ giải đấu LCK.

LMHT: Phụ huynh nhà người ta, tặng con trai hẳn 200 triệu đồng tiền mặt sau khi đạt thành tích 1000 mạng hạ gục tại LCK - Ảnh 1.

Thành tích của Sangyoon được thiết lập trong ván đấu thứ 2 giữa Hanwha Life Esports và Gen.G Esports trong khuôn khổ Vòng bảng LCK mùa xuân 2019 với vị tướng Ashe. Kết quả của tuyển thủ này biến anh trở thành cái tên thứ 8 đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại giải đấu LMHT chuyên nghiệp số 1 Hàn Quốc sau 5 năm chinh chiến.

Không chỉ bước vào ngôi đền của những huyền thoại Esports Hàn Quốc, Sangyoon còn được phụ huynh tưởng thưởng cho một phần quà cực kỳ "hoành tráng". Cụ thể thì bố của tuyển thủ này đã ngay lập tức tặng cho con trai cưng 10 triệu Won tiền mặt (tương đương khoảng 200 triệu VND) ngay sau trận đấu với Gen.G.

LMHT: Phụ huynh nhà người ta, tặng con trai hẳn 200 triệu đồng tiền mặt sau khi đạt thành tích 1000 mạng hạ gục tại LCK - Ảnh 2.

Lộc bất tận hưởng, anh chàng Sangyoon cũng nhanh chóng chia sẻ phần thưởng hậu hĩnh của mình bằng cách mời toàn bộ thành viên của Hanwha Life Esports đi ăn thịt nướng tại một nhà hàng cực kỳ sang trọng và hóa đơn thanh toán sau khi tan tiệc lên tới hơn 1,8 triệu Won (khoảng 37 triệu VND).

Về phần bố của Sangyoon, vị phụ huynh này tỏ ra rất tự hào vì thành tích mà con trai mình đã đạt được, thậm chí ông còn treo thưởng thêm cho tuyển thủ này nếu anh đạt những cột mốc mới trong sự nghiệp: 2000 kill sẽ được thưởng 20 triệu Won, 3000 kill sẽ được thưởng 30 triệu Won, và đặc biệt nếu Sangyoon giành được tấm vé tham dự CKTG thì anh sẽ được tặng ngay một chiếc xe ô tô đúng như nguyện vọng bấy lâu nay của mình.

LMHT: Phụ huynh nhà người ta, tặng con trai hẳn 200 triệu đồng tiền mặt sau khi đạt thành tích 1000 mạng hạ gục tại LCK - Ảnh 3.

Sangyoon khoe hóa đơn và hình ảnh về bữa tiệc sang trọng mà anh đã mời cả đội HLE bằng tiền thưởng nhận được từ papa yêu quý.

Mặc dù những cột mốc trên đều là những mục tiêu khá khó khăn, nhưng có lẽ điều đó cũng chẳng mấy quan trọng bởi điều đáng trân trọng nhất là Sangyoon có một ông bố luôn biết cách bày tỏ niềm tự hào và sự động viên đối với con trai - Một động lực rất lớn để anh chàng tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình.