LMHT: Phóng viên ESPN tiết lộ lương của Khan ở FPX "siêu to khổng lồ", lên tới 46 tỷ/năm

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 18/12/2019 08:26 PM

 
  thích

Một con số khổng lồ khiến ai cũng khó có thể chối từ, Khan cũng vậy...

Mới đây, đương kim vô địch thế giới của LMHT là Funplus PhoeniX đã ra thông báo về thương vụ của người đi đường trên SKT T1, Khan sẽ về đầu quân vào mùa giải 2020.

Đây là một quyết định khá bất ngờ của Khan, tuy nhiên theo một thông tin vừa được tiết lộ bởi một cây viết của ESPN thì con số của bản hợp đồng này lên tới 2 triệu USD một năm (khoảng 46 tỷ đồng). Một con số khổng lồ khiến ai cũng khó có thể chối từ, có lẽ Khan cũng không ngoại lệ...

LMHT: Phóng viên ESPN tiết lộ lương của Khan ở FPX siêu to khổng lồ, lên tới 46 tỷ/năm - Ảnh 1.

Tweet của FionnOnFire về thương vụ của Khan

Với số tiền 2 triệu đô một năm mà FPX trả cho Khan đã phá luôn kỉ lục của SeungHoon ''Huni'' Heo, người đi đường trên của Dignitas với bản hợp đồng trị giá 2,3 triệu đô trong 2 năm.

Cựu tuyển thủ SKT được đánh giá là một top-laner xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, và không nghi ngờ gì khi anh được coi là một sự bổ sung chất lượng cho đội hình vốn đã vô cùng mạnh mẽ của FPX.

Bên cạnh đó, việc gia hạn hợp đồng với GimGoon cũng được coi là một bước đi sáng suốt của bầy Phượng Hoàng. Dù không được đánh giá cao về kỹ năng cá nhân như Khan, nhưng rõ ràng bản lĩnh và phong cách thi đấu an toàn, vững chắc của GimGoon sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho FPX.

Điều này cũng đồng nghĩa Khan sẽ phải thể hiện mình để cạnh tranh vị trí sở trường với GimGoon.

LMHT: Phóng viên ESPN tiết lộ lương của Khan ở FPX siêu to khổng lồ, lên tới 46 tỷ/năm - Ảnh 2.

Sau một mùa giải không thành công tại SKT T1, Khan nhanh chóng ra đi. Điểm đến của anh là FPX - team vừa mới đăng quang ngôi vô địch thế giới danh giá.

Với sự bổ sung mang tên Khan, FPX đang trở thành đội tuyển toàn diện nhất thế giới, với 5 vị trí đều được đánh giá đẳng cấp thế giới. 

Nếu giữ vững phong độ như hiện tại, FPX hoàn toàn có thể khuấy đảo LMHT thế giới trong mùa giải 2020 và hiện thực hóa giấc mơ bảo vệ thành công ngôi vô địch CKTG mà họ đang nắm giữ.

LMHT: Phóng viên ESPN tiết lộ lương của Khan ở FPX siêu to khổng lồ, lên tới 46 tỷ/năm - Ảnh 3.