LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam

Loris CarryUs  - Theo Helino | 25/11/2019 12:30 PM

Sau 1 năm cày cuốc, ngậm đắng nuốt cay trên Đấu Trường Công Lý, cuối cùng game thủ LMHT Việt Nam đã nhận được các phần thưởng xếp hạng mùa 9.

Vào đúng 0h00 ngày 20/11 vừa qua, mùa giải xếp hạng thứ 9 của LMHT đã chính thức khép lại. Một năm cày cuốc ròng rã và giờ là lúc các game thủ được tận hưởng thành quả của mình. Vào ngày hôm nay, phần thưởng xếp hạng đã được trao đến toàn bộ các game thủ LMHT trên toàn thế giới.

Như đã thông báo từ trước, phần thưởng xếp hạng mùa 9 sẽ bao gồm trang phục Aatrox Vinh Quang nếu người chơi đạt rank Vàng trở lên trong các chế độ xếp hạng đơn hay linh hoạt. Đi kèm với đó là gói Đa Sắc của trang phục này cùng các biểu tượng anh hùng, mẫu mắt.

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam - Ảnh 1.

Năm nay, người chơi không nhận được khung xếp hạng theo rank vào cuối mùa như những phần thưởng xếp hạng trước. Đơn giản bởi kể từ mùa giải thứ 9, khung xếp hạng này đã được cập nhật liên tục theo hạng của từng người chơi. Vì vậy việc trao khung xếp hạng cuối mùa sẽ là thừa thãi.

Vào sáng nay, rất nhiều game thủ đã bắt đầu khoe ảnh chiến tích và phần thưởng xếp hạng của mình:

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam - Ảnh 2.

Một Cao Thủ của server Việt Nam khoe quà xếp hạng mùa 9

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam - Ảnh 3.

Như đã đề cập rất nhiều lần, các phần thưởng xếp hạng chỉ được trao cho game thủ đạt cấp Vinh Danh 2 trở lên. Ấy vậy mà nhiều game thủ vẫn quá toxic, không thể đạt được cột mốc này. Kết quả là họ không thể nhận được các phần thưởng xếp hạng khi mùa giải 9 kết thúc.

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam - Ảnh 4.

Game thủ này đạt rank Bạch Kim III nhưng không thể nhận quà xếp hạng bởi quá toxic

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam - Ảnh 5.

Tiếp tục là một game thủ nữa ở cấp Vinh Danh 0 và mất quà xếp hạng đầy đáng tiếc

Một xu hướng rất đáng chú ý khác chính là tình trạng test skin đang diễn ra liên tục ở máy chủ Việt Nam cũng như các máy chủ trên toàn thế giới. Tâm lý người chơi đều muốn thử trang phục Vinh Quang mới xem có gì đặc biệt không, vì vậy khả năng pick and lock Aatrox vào sáng nay diễn ra với tốc độ ánh sáng, nhanh hơn cả chọn Đấng trong đánh thường.

Aatrox là một vị tướng không hề dễ chơi, đặc biệt là combo 3Q làm thế nào để gây ra nhiều sát thương nhất. Vì vậy những người chưa từng chơi thử vị tướng này sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong lần đầu test tướng và trở thành gánh nặng của đồng đội như trường hợp dưới đây:

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam - Ảnh 6.

Cũng ở 1 chế độ xếp hạng khác, mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý cũng đã khép lại ở phiên bản 9.22 vừa qua. Riot Games đã thông báo họ đang làm việc cật lực để hoàn thành phần thưởng xếp hạng cho Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên game thủ vẫn sẽ phải chờ đợi bởi đến thời điểm này quà xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý vẫn chỉ là biểu cảm Pengu Vinh Quang dựa theo rank người chơi.